Air Asia check in online

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia check in online

Thực hiện Check-in trực tuyến Air Asia  như thế nào? Đại lý vé máy bay Air Asia sẽ hướng dẫn cho chi tiết airasia check in online khi bạn chuẩn bị khởi hành cho chuyến bay Air Asia.
Ưu điểm check-in trên trang web mà không cần phải xếp hàng. Đối với những hành khách có kinh nghiệm, việc check-in trên trang web Air Asia là lựa chọn dễ dàng và tốt nhất vì bạn không phải chờ lâu, bạn có thể check-in sớm hơn 14 ngày trước ngày khởi hành của mình. Bạn có thể tải file hướng dẫn chi tiết Air Asia check in online tại đây.

Air Asia check in online

Air Asia check in onlineBước 1: Check-in trực tuyến Air Asia

Nhập tên nơi đi và số đặt vé của bạn tại thanh công cụ check-in trực tuyến. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn và in thẻ lên máy bay.

Trường hợp không có máy in? Bạn còn có các lựa chọn khác để lưu và in thẻ sau.

Nhận Mã vạch 2D qua điện thoại thông minh: Bạn chọn cách này (chỉ áp dụng với điện thoại thông minh) trong quá trình check-in trực tuyến để nhận mã vạch 2D, sau đó bạn có thể quét và in thẻ lên máy bay của mình tại sân bay.

Nhận thẻ lên máy bay qua email: Chọn cách này trong quá trình đặt vé trực tuyến để nhận một bản sao thẻ lên máy bay lưu dưới dạng file PDF và in thẻ sau.

Bước 2: Tại sân bay khi chuẩn bị thực hiện chuyến bay Air Asia

Bạn ký gửi hành lý (nếu có) tại quầy ký gửi hành lý/quầy kiểm tra giấy tờ và phải chắc rằng các giấy tờ đã được xác nhận trước khi đến điểm kiểm tra an ninh.

Bạn lưu ý đầy đủ về các quy định của Air Asia về hành lý ký gửi và hành lý xách tay và luôn nhớ mang theo các loại giấy tờ sau:
– Thẻ lên máy bay tự in
– Hộ chiếu/CMTND
– Thị thực (nếu có)

Cần được tư vấn về check-in trực tuyến Air Asia, vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết