Air Asia giảm giá thả ga mừng sinh nhật giá chỉ từ 6 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Chào mừng sinh nhật lần thứ 23, trong tuần này hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Giảm giá thả ga” với giá vé máy bay Air Asia khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru/ Bangkok giá chỉ từ 6 USD. Đây là dịp để bạn săn vé máy bay giá rẻ chu du đến xứ sở nụ cười Thái Lan, thiên đường du lịch Malaysia vào dịp đầu năm mới sắp tới.

Air Asia giảm giá thả ga mừng sinh nhật giá chỉ từ 6 USD

Air Asia giảm giá thả ga mừng sinh nhật giá chỉ từ 6 USD

Khuyến mãi 6 USD được mở bán từ hôm nay đến ngày 11/12/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến hết ngày 25/5/2017. Với thời gian bay vô cùng tuyệt vời đúng vào dịp cuối năm và đầu năm mới. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì những nữa mà không cùng Đại lý Air Asia Việt Nam lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay .

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin chi tiết giá vé một số chặng bay khuyến mãi Air Asia tuần này:

> Vé máy bay đi Kuala Lumpur

> Vé máy bay đi Bangkok

> Vé máy bay đi Johor Bahru

> Vé máy bay đi Penang 

Song song cùng với đó Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi “Bay cùng tầm nhìn mới” với những hành trình bay hấp dẫn đi khắp Châu Á và Châu Úc cùng mức giá chỉ từ 43 USD.

Air Asia giảm giá thả ga mừng sinh nhật giá chỉ từ 6 USD

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Phuket/ Kota Kinabalu/ Melbourne/ Auckland và quá cảnh tại Bangkok, Kuala Lumpur. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 11/12/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 25/5/2017.

Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia bạn luôn có hành trình bay đẹp cùng giá vé rẻ nhất cho giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể nhất cho hành trình bay của mình. Không chỉ vậy, với đội ngũ tiếp viên hàng không luôn hỗ trợ bạn tận tình trong suốt chặng. Chắc bạn sẽ hài lòng khi đồng hành cùng Air Asia.

Đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia ở đâu uy tín chất lượng?

Câu trả lời không đâu khác ngoài Phòng vé Air Asia Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là một trong số ít đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Air Asia Việt Nam bạn luôn nhận được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình bay của  mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết