Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Tokyo 54 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Tokyo 54 USD

Vé máy bay đi Tokyo đang được Air Asia tung ra chương trình khuyến mãi cực rẻ với giá từ 54 USD cho 1 chiều đi. Ngoài ra, còn các chuyến bay khuyến mãi khác khuyến mãi giá rẻ cạnh tranh

Chỉ từ 54 USD bạn sẽ có thể chọn lựa các chặng bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Tokyo, Penang, Melbourne, Gold Coast, Seoul, Taipei , các chuyến bay này nối tuyến tại Kuala Lumpur. Đặt vé khuyến mãi giữa nay nay, để hưởng trọng các chương trình ưu đãi mới nhất từ Air Asia.

Thời gian khuyến mãi diễn ra khá ngắn với số lượng vé hạn chế trên mỗi chuyến bay vì thế liên hệ đặt vé càng sớm thì bạn có nhiều cơ hội giành lấy tấm vé khuyến mãi đi Tokyo và nhiều điểm đến khác giá rẻ cho mình.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Thời gian đặt vé chỉ diễn ra 1 tuần từ nay đến 7/6/2015. Thời gian áp dụng chuyến bay từ nay đến hết ngày 30/9/2015. Bạn chưa có nhìu kinh nghiệm đặt vé máy bay Air Asia và đi máy bay hay lần đầu. Đặt vé máy bay thì có thể liên hệ nhân viên chúng tôi:

0915 699 971 – 0907 820 888

airasiavn.com sẽ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,…chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá 1 chiều từ 54USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội du lịch giá rẻ nhất.

Các thông tin khuyến mãi mới nhất >> Vé máy bay khuyến mãi Air Asia

Chia sẻ bài viết