AirAsia siêu khuyến mãi vé giảm giá đến 70%

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

AirAsia siêu khuyến mãi vé giảm giá đến 70%

Hãng hàng không AirAsia đang tung rất nhiều vé siêu khuyến mãi bất ngờ đến cho quý hành khách, rất nhiều chặng giảm giá đến vé 70%50% và 20% trong mùa hè này, bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho kết hoạch đặt vé rẻ nhé! Giờ đây, chỉ cần dành một ít chi phí để đi đến 1 trong những thành phố Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Bangkok, Manila, Krabi, Langkawi, Bali, Sydney… Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay những thông tin khuyến mãi sau đây.

Thời gian book vé khuyến mãi giảm giá từ nay – 22/4/2018, để tư vấn và book vé bạn hãy liên hệ số zalo/viber: 0907 820 888 – 0908 220 888.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 1: GIẢM ĐẾN 70% GIÁ VÉ CHO MỌI THỜI ĐIỂM

Hẵng AirAsia tung vé giảm giá đến 70% cho các chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Manila, đây là thông tin cực kỳ thú vị cho các tín đồ săn vé rẻ khắp Việt Nam, bay AirAsia đã rẻ ngay còn tung vé giảm giá cực kỷ rẻ đến cho quý khách hàng thân yêu.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 3: BAY XA HƠN TIẾT KIỆM HƠN GIẢM 20%

Giờ đây, giá vé máy bay nối chuyến đến Krabi, Langkawi, Bali, Sydney giảm giá là cơ hội cho bạn du lịch và công tác với mức phí đi lại rẻ hơn rất nhiều.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2: PENANG – NƠI GIAO THOA GIỮA QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI GIẢM 50% GIÁ VÉ

Hằng tuần, AirAsia luôn mang đến những bất ngờ với đường bay từ Việt Nam – Penang giá rẻ, giờ đây tấm vé bạn book sẽ giảm 50% mang đến cho bạn và người thân những chuyến đi Penang tuyệt vời.

LƯU Ý: AirAsia có đường bay thẳng mới từ Hà Nội – Penang giúp quý khách đi lại thuận tiện hơn.

LƯU Ý CÁC THÔNG TIN VỀ VÉ KHUYẾN MÃI CỦA AIRASIA

  • Giá vé giảm chưa áp dụng thuế phí
  • Giá vé máy bay giảm có thể chênh lệch tùy vào tình trạng chỗ ngồi
  •  Miễn phí 7kg hành lý xách tay

CÁCH THỨC ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ GIẢM GIÁ CỦA AIRASIA

Bạn có thể mua vé tại Đại lý vé máy bay Air Asia theo thông tin liên hệ:

Zalo/ Viber/Line: 0907 820 888 – 0908 220 888

Mua vé máy bay AirAsia giá giảm 70% sẽ tiết kiệm rất nhiều cho chuyến đi của bạn. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho mọi người để ai cũng có thể sở hữu tấm vé máy bay đi du lịch và công tác với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Chia sẻ bài viết