Bên nhau vui tết cùng Air Asia

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tết đến xuân về là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp mọi người vui vẽ bên mái ấm gia đình. Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới bạn đã chuẩn bị hay có dự định gì chưa? Cùng khuyến mãi Air Asia “Bên nhau vui tết” với mức giá chỉ từ 31 USD cùng gia đình du lịch đến Malaysia, Thái Lan hay Philippines nhé. Ngoài ra Air Asia còn khuyến mãi các chương trình khác như “vui bất tận ở Philippines”, “Vi vu đầu xuân”. Chi tiết từng chương trình khuyến mãi quý khách hãy tham khảo trong bài viết dưới này nhé.

Khuyến mãi 1: Bên nhau vui tết chỉ từ 31 USD 

Khuyến mãi Air Asia “Bên nhau bất tận” là tạo cho mọi khách hàng có dịp cùng gia đinh du lịch đây đó như Malaysia, Thái Lan, Philippines với mức giá vô cùng tiết kiệm chỉ từ 31 USD/ chiều bay.

Bên nhau vui tết cùng Air Asia

Bên nhau vui tết cùng Air Asia

 

Khuyến mãi được áp dụng mở bán cho các hành trình bay khởi TPHCM/ Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng/ Nha Trang đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang/ Bangkok, Manila.

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 21/1/2018

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/7/2017

+ Giá vé áp dụng khuyến mãi 31 USD đã bao gồm thuế, phí và chưa có phí dịch vụ.

Khuyến mãi 2: Vui  bất tận ở Philippines

Xuân này du lịch Philippines thì còn gì bằng nhỉ. Manila là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của du khách nước ngoài khi có cơ hội đến tham quan và khá phá Philippines. Du lịch Manila du khách sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời với những điểm đến hấp dẫn và thú vị, những điểm đế đây bất ngờ, những khu di tích lịch sử, trung tâm mua sắm…. 

Bên nhau vui tết cùng Air Asia

Đặc biệt hơn, trong tuần này hãng Air Asia tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui bất tận ở Philippines”với chiếc vé máy bay từ TPHCM đi Manila chỉ từ 63 USD. Đây cũng là hành trình bay thẳng được Air Asia khai thác đến Phillippines.

+ Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 21/1/2018

+ Thời gian áp dụng khởi hành từ nay đến ngày 31/7/2018

Cùng Đại lý Air Asia tại Việt Nam sở hữu ngay cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay hôm nay để hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Khuyến mãi 3: Vi vu đầu xuân

Vô vàng vé rẻ tạo điều kiện cho mọi khách hàng vi vu đầu xuân này với các hành trình bay đến Krabi, Bali, Tokyo, Melbourne (Nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok) với mức giá chỉ từ 71 USD.

+ Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 21/1/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/7/2018

Bên nhau vui tết cùng Air Asia

Muôn vàng vé rẻ được Air Asia mở bán tuần này quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý và du lịch trong dịp đầu xuân này nhé. Để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Đại lý Air Asia tại Việt Nam qua đường dây nóng 0908 220 888  – 0907 820 888.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ 

Chia sẻ bài viết