Chớp cơ hội đặt vé giá rẻ du lịch Melbourne 112 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Chớp cơ hội đặt vé giá ré du lịch Melbourne 112 USD

Còn điều gì tuyệt vời hơn lúc này khi được du lịch tham quan thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne, nhanh tay chớp lấy cơ hôi đặt mua cho bạn và người thân vé máy bay đi Melbourne, Sydney, Seoul, Busan, Tokyo, Sappore giá rẻ 112 USD ngay nào.

Hãng Air Asia khuyến mãi các đường bay như sau.

–  Đường bay khuyến mãi giá từ 122 USD từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng (nối tuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur ) đi Phuket, Chiang Mai, Krabi, Chiang Rai.

– Thời gian mua vé kết thúc ngày 20/9/2015.

– Thời gian thực hiện chuyến bay của bạn từ nay đến 29/2/2015.

Săn vé máy bay rẻ từ Air Asia ngay hôm nay để sở hữu ngày và giờ bay đep nhất, vì bạn mua trễ sẽ khó kiếm được vé giá rẻ hơn và giá cũng đã được nhiều đặt trước đó.

Phòng vé Air Asia quận Tân Phú

Phòng vé Air Asia quận Tân Phú

Chọn đặt vé máy bay đi Melbourne tại Đại lý vé máy bay Air Asia luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi du lịch, công tác… bởi nó đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng: đường bay an toàn, giá ưu đãi, dịch vụ tốt, thường xuyên có các chương trình hậu mãi… Đây là một trong những hãng bay uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc.

Melbourne là thành phố lớn thứ 2 ở Úc, một nơi du lịch nổi tiếng nhất ở Úc (sau Sydney). Với lối kiến trúc thời Victoria độc đáo, nó đã thu hút biết bao du khách đến tham quan và đem lại nhiều giá trị cho nền kinh tế nước nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Melbourne, Úc để chiêm ngưỡng nhừng thành phố tráng lệ này thì hãy nhanh tay liên hệ với Air Asia Sài Gòn- đại lý vé máy bay chính hãng được hãng hàng không Air Asia.

? 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết