Chớp nhanh cơ hội đặt vé đi Johor Bahru 25 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Chớp nhanh cơ hội đặt vé đi Johor Bahru 25 USD

Giờ vàng đã đến Air Air lại tiếp tục mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân yêu. Nhanh tay Chớp ngay cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru, Kuala Lumpur với giá một chiều chỉ từ 25 USD. Đây là giá vé khá rẻ trong thời gian này, bạn sẽ khó tìm được vé máy bay nào hơn có giá hấp dẫn hơn Air Asia. Với 25 USD có tính thêm thuế phí thì giá vẫn còn rẻ, Bạn chỉ cần mua thêm thành lý ký gửi khi cần thiết. Hãy nhanh tay đặt ngay vé khuyến mãi bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kualum Lumpur, TPHCM đi Johor Bahru ngay hôm nay để sở hữu chuyến du lịch hấp dẫn nhất. Bạn lưu ý, thời gian đặt vé chỉ diễn ra trong 1 tuần ngắn từ nay đến 23/8/2015, thời gian khởi hành từ 18/8/2015 đến 31/1/2016. Giá vé 25 USD chưa cộng thêm thuế sân bay và phụ phí, và tính cho 1 chiều đi.

Vé máy bay đi johor bahru

Vé máy bay đi johor bahru

Từ Việt Nam, Air Asia khai thác đường bay từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi những thành phố lớn như Kuala Lumpur, Jakarta, Bangkok, Gold Coast, Perth, Melbourne, Sydney, Thượng Hải.

Mua vé máy bay AirAsia rất đơn giản. Tại Việt Nam – Air Asia Sài Gòn hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Air Asia tại Đại lý Air Asia cấp 1

0915 699 971

Chia sẻ bài viết