Cùng Air Asia du xuân giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thật không thể tin được Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD. Thật vậy trong tuần này hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Cất cánh du xuân” áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala lumpur/ Johor Bahru/ Penang/ Bangkok với mức giá chỉ từ 3 USD. Đây là cơ hội để bạn tha hồ du xuân đầu năm mới tại đất nước láng giềng mà không cần phải lo sợ tốn nhiều chi phí.

Cùng Air Asia du xuân giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD

Cùng Air Asia du xuân giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD

Chương trình khuyến mãi cất cánh du xuân được áp dụng mở bán từ hôm nay đến hết ngày 22/1/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết ngày 31/7/2017. Giá vé từng hành trình bay bạn có thể tham khảo:

>> Giá vé đi Kuala Lumpur

>> Giá vé đi Bangkok

>> Giá vé đi Johor Bahru

>> Giá vé đi Penang

Giá vé siêu rẻ chỉ từ 3 USD  đang được đông đảo khách hàng săn đón trong chương trình khuyến mãi tuần này. Vì thế nếu bạn có dự định du lịch Malaysia, Thái Lan vào những ngày đầu xuân năm mới thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay. Và đại lý Air Asia Việt Mỹ là một trong những điểm đến mà bạn có thể lựa chọn. 

Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

 Tiếp tục chương trình khuyến mãi tuần này Air Asia mở bán thêm “Khuyến mãi năm mới” áp dụng cho các hành trình bay đến Chiang Mai,  Kota Kinabalu, Jakarta, Colombo khởi hành từ TPHCM Hà Nội/ Đà Nẵng quá cảnh tại Kuala lumpur Bangkok giá chỉ từ 64 USD. Với chương trình khuyến mãi này giúp bạn có thêm sự tự chọn cho hành trình du xuân sắp tới của mình .

Cùng Air Asia du xuân giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD

Chương trình khuyến mãi năm mới được áp dụng mở bán từ hôm nay đến hết ngày 22/1/2017. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 31/7/2017.

Ngoài ra, Air Asia còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi “Điểm đến năm mới” với mức giá hấp dẫn chỉ từ 116 USD  áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Melbourne/ Auckland/  Wuhan/ Tokyo/ Mauritius

Cùng Air Asia du xuân giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3 USD

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết hết ngày 22/1/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến hết ngày 31/7/2017. 

Chương trình khuyến mãi “Điểm đến năm mới” từ hãng Air Asia với giá vé ưu đãi nhiều hành trình chỉ từ 116 USD sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch giá rẻ, an toàn và thoải mái bên gia đình, bạn bè trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. 

Lưu ý:

 

Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết