Đặt ngay kẻo lỡ vé đi Bangkok, Johor Bahru giá từ 8 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt ngay kẻo lỡ vé đi Bangkok, Johor Bahru giá từ 8 USD

Tuần mới lại bắt đầu, Air Asia Sài Gòn hân hạnh gửi đến quý khách hàng thông báo khuyến mãi mới nhất về chương trình vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur giá rẻ từ 8 và vé máy bay đi Johor Bahru chỉ từ 20 USD.

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và Kuala Lumpur được khuyến mãi với giá cực rẻ từ 8 USD, chặng bay được khuyến mãi  từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur với thời gian đặt vé từ nay đến ngày 8/11/2015, khởi hành bay từ 4 /11/2015 kéo dài đến hết ngày 26/5/2016. Lưu ý là giá vé 8 USD chưa bao đồm thuế phí, khi cộng thêm thuế phí sân bay thì giá tổng cộng quý khách hàng phải trả cho vé đi và khứ hồi chỉ mất từ 40 USD thôi nhé.

Ngoài ra, Air Asia tung vé máy bay  đi Johor Bahru cũng trùng với thời gian bay và khởi hành như trên, giá vé đi từ TPHCM đến Johor Bahru chỉ từ 20 USD cho một chiều đi.

Đặt ngay kẻo lỡ vé đi Bangkok, Johor Bahru giá từ 8 USD

Đặt ngay kẻo lỡ vé đi Bangkok, Johor Bahru giá từ 8 USD

Như vậy thời gian khuyến mãi đi Bangkok trùng với các ngày diễn ra lễ hội tại Thái Lan như: lễ hội Loy Krathong, lễ Giáng Sinh, Tết Tây và Tết Nguyên Đán. Các bạn nhớ nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ từ Air Asia để thực hiện chuyến đi đến Bangkok và Kuala Lumpur. Nếu bạn chọn du lịch đến thiên đường giả trí Johor Bahru thì có cơ hội tham quan Hello Kitty Town, và vi vu du hí tại hòn đảo xinh đẹp Pulau Rawa – hiện đang là điểm đến nóng nhất tại Johor Bahru.

Để xem giá vé máy bay và được tư vấn hành trình bay cụ thể, vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA

466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết