Đến “Thiên đường mua sắm 2016” Thái Lan cùng Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có một chuyến du lịch hè đến thiên đường mua sắm Thái Lan 2016 một cách thuận lợi tiết kiệm nhất. Hãng hàng không Air Asia triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thúc đẩy du lịch và mua sắm tại Thái Lan. Các chương trình khuyến mãi mà Air Asia khai thác tuần này đó là “Thái Lan, thiên đường mua sắm 2016”,” Khoảnh khắc đáng nhớ”,”Ngày hè sôi động” và “Du lịch Ngay và luôn” với nhiều điểm đến khác nhau như Kuala lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang, Phuket, Melbourne,…. Bạn đã có dự định gì cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình chưa? Cùng Air Asia ngao du khắp Đông Nam Á trong tầm tay ngay hôm nay thôi.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 8888 – 0907 820 888

Cụ thể chi tiết lần lượt các Chương trình khuyến mãi  Air Asia trong tuần này như sau:

Khuyến mãi 1: Du lịch đến“thiên đường mua sắm 2016” tại Thái Lan

Đến "Thiên đường mua sắm 2016" Thái Lan cùng Air Asia

Đến “Thiên đường mua sắm 2016” Thái Lan cùng Air Asia

Chỉ còn vài nữa là chương trình sale khủng dành cho những bạn thích mua sắm ở xứ sở chùa vàng xinh đẹp, đặc biệt nhất là thủ đô Bangkok.Theo đó, Khuyến mãi Air Asia đến“Thiên đường mua sắm 2016” tại Thái lan chỉ từ 7 USD chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng du lịch đến Thái Lan mà không cần phải lo sợ tốn nhiều chi phí.

Chương trình khuyến mãi 7 USD đi Thái Lan tuần này được Air Asia được áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok Thái Lan.Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/6/2016 và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết ngày 30/9/2016. Chỉ cần bạn sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ là bạn đã thỏa thích mua sắm rất nhiều món đồ, mặt hàng giảm giá lên đến 10% đến 80% từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 9 hàng năm. Nhanh tay cùng đại lý Air Asia săn vé rẻ ngay hôm nay thôi

Khuyến mãi 2: Khoảnh khắc đáng nhớ

Đến "Thiên đường mua sắm 2016" Thái Lan cùng Air Asia

Đồng hành cùng vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Air Asia trong chương trình khuyến mãi “Khoảnh khắc đáng nhớ” chỉ từ 7 USD là bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru. Đây chính là cơ hội du lịch hè thả ga dành cho các tín đồ yêu thích du lịch Malaysia, hãng hàng không Air Asia sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hè đầy thú vị đến đất nước xinh đẹp này.

Khuyến mãi “Khoảnh khắc đáng nhớ” chỉ 7 USD áp dụng cho các chặng bay từ TPHCM, Hà Nội, Bangkok đi Kuala Lumpur, Bangkok và penang. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/6/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 24/11/2016. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi 3: Ngày hè sôi động

Đến "Thiên đường mua sắm 2016" Thái Lan cùng Air Asia

Không dừng lại ở đó Air Asia tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Ngày hè sôi động”. Với giá chỉ 45 USD là bạn có thể dễ dàng khởi hành chuyến du lịch trải nghiệm hè vui đến rất nhiều điểm du lịch Châu Á yêu thích như Kota Kinabalu, Phuket, Krabi, Yangon. Chỉ cần bạn liên hệ với Đại lý Air Asia ngay hôm nay qua số 0915 699 901 hoặc 0915 699 971 chuyến du lịch của bạn sẽ khởi hành đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Theo đó chương trình khuyến mãi Air Asia “Ngày hè sôi động” chỉ 45 USD được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/6/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 12/9/2016 được áp dụng cho các hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến nhiều thành phố du lịch xinh đẹp của châu Á.

Khuyến mãi 4: Du lịch ngay và luôn

Đến "Thiên đường mua sắm 2016" Thái Lan cùng Air Asia

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn điểm nào cho hành trình du lịch sắp tới của mình thì Air Asia sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch đi khắp thế giới cùng nhiều điểm du lịch ở Châu Á và Châu Úc với giá chỉ từ 132 USD. Hàng nghìn tấm vé máy bay giá rẻ đang chờ đón bạn, hãy để Air Asia là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong những hành trình bay sắp tới!

Chương trình khuyến mại du lịch ngay và luôn với vé hè Air Asia chỉ từ 132 USD được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà nẵng, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến nhiều điểm du lịch yêu thích ở châu Úc và châu Á.

Chỉ cần lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch lý tưởng trong khoảng khuyến mại Air Asia; sau đó liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia theo hotline: để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên nhé!

Chia sẻ bài viết