Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn muốn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5? muốn săn vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 5 giá rẻ nhất? Nhưng không biết nên đặt vé như thế nào để được giá vé rẻ nhất. Bạn không cần phải lo lắng vì giờ đây Việt Mỹ xin giới thiệu đến các bạn chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất hãng hàng không Air Asia.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Tự hào là hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới được Skytrax công nhận  trong những năm qua. Đây cũng là cầu nối lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình khi đặt vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur tại Đại lý Air Asia Việt Nam Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Kuala Lumpur trong tháng 5 này.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5:

Theo như cập nhật mới nhất tại hệ thống Airasiavn.com giá vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur tháng 5 không có mức chênh lệch cao. Tùy vào từng hành trình bay và thời gian bay khác nhau mà giá vé khác nhau có thể được áp dụng. Chi tiết giá vé từng hành trình bay đến Kuala Lumpur được Air Asia khai thác trong tháng 5 này bạn có thể tham khảo trong các bảng giá vé dưới đây:

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Quý khách lưu ý:

+ Bảng giá vé trên được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định

+ Tùy vàng từng hành trình bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Để biết chính xác giá vé bạn có thể gọi trực tiếp qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888

Để có 1 chuyến du lịch tiết kiệm nhất đến Kuala Lumpur bạn có thể lựa chọn chuyến bay vào các ngày từ 4 – 12/5, 16 – 19, 23 – 29/5 với mức giá chỉ từ 30 USD tập trung hầu hết các chuyến bay giá rẻ tập trung ở ngày giữa tuần. Lựa chọn khởi hành cùng hãng hàng không Air Asia bạn luôn lựa chọn cho mình những hành trình bay tiết kiệm nhất. Theo ghi nhận thì hãng này luôn đưa ra mức giá vé rẻ nhất cho chặng bay từ Việt Nam đặc biệt từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5 của các hãng hàng không khác như Malaysia Airlines 116 usd hoặc Malindo Air 57 USD.…

Nếu bạn là người đam mê du lịch thì đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Air Asia mở bán thứ 2 hàng tuần của các hãng. Để đặt được những tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không.

Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết