Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia

Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia được đại lý xuất bán rất rẻ chỉ từ 80 USD, để có hành trình bay đẹp và mức giá hấp dẫn, quý khách hàng hãy tìm đến các phòng vé lớn, các đại lý cấp 1 chuyên chung cấp vé máy bay giá rẻ đi Phuket của Air Asia.

5 hòn đảo đẹp nhất Thái Lan

5 hòn đảo đẹp nhất Thái Lan

Để mua được vé máy bay đi Phuket của Air Asia giá rẻ điều lưu ý đầu tiên là bạn mua tại Đại lý cấp 1 Air Asia – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, vì chỉ khi là đại lý cấp 1 mới có mức giá gốc. Việt Mỹ là đại lý chỉ thị của Air Asia, chúng tôi tra giá vé và book trực tiếp từ hệ thống đặt vé của hãng Air Asia. Hơn nữa, Việt Mỹ cung cấp cho các phòng vé nhỏ lẻ của toàn bộ khu vực TPHCM, và rất nhiều khách hàng trong nước vá quốc tế mua vé từ Việt Mỹ.

Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia rẻ nhất chỉ từ 80 USD, tuy nhiên khi cộng thêm các loại thuế phí giá sẽ không chêch lệch bao nhiêu. Mỗi khung giờ khác nhau giá vé máy bay đi Phuket khác nhau, để biết được giá chính xác ở thời điểm bạn cần mua vui lòng liên hệ;

Hotline 0907 820 888 – 0908 220 888

Ngoài ra, mua được vé máy bay đi Phuket của Aia Asia giá rẻ bạn nên mua trước ngày bay ít nhất 2 tuần, vé giá rẻ cũng không tín cho những ngày lễ cao điểm.

Thông tin hữu ích khi du lịch Phuket

– Từ tháng 12 đến tháng 2 là thời gian lý tưởng đi du lịch Thái Lan

– Các bạn săn vé máy bay rẻ thì canh các thời điểm Air Asia tung vé 0 đồng (vé 0 đồng rải rác và thường khuyến mãi xa ngày bay; 1 năm 4 đợt khuyến mãi), 0 đồng nghĩa là Air Asia chưa tính thuế phí tức là miễn phí ghế ngồi, còn thuế phí là của nhà nước mình.

– Bạn nên lựa chọn thuê xe máy có ở khắp nơi để tiết kiệm chi phí với mức giá từ 200 tới 250baht, thay vì đi taxi khá tốn kém.

–  Bạn mua tuor đi đảo từ các đại lý du lịch, không nên mua tại khác khách sạn vì giá mắc hơn, cứ tìm các đại lí du lịch hỏi giá và so sánh sao cho phù hợp với bạn, các tour đều có xe đưa đón tận nơi và hướng dẫn viên nói tiếng Anh, có rất nhiều đảo nổi tiếng như: Phi Phi, Phi Phi ley, Hong Island, Khai Island…  Nhiều điếm du lịch hấp dẫn khác: Vịnh Phang Nga, Patong sôi động, Layan bình lặng…

Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia, Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia khuyến mãi, Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia khứ hồi rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Phuket của Air Asia, Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia bao nhiêu tiền, đặt mua vé máy bay đi Phuket của Air Asia, book vé máy bay đi Phuket của Air Asia, vé máy bay khuyến mãi đi Phuket của Air Asia.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AIR ASIA – ĐẠI LÝ CẤP 1 DUY ĐỨC – KẾT NỐI ĐƯỜNG BAY ĐẸP

Chia sẻ bài viết