Hoàn vé máy bay Air Asia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hoàn vé máy bay Air Asia

Hoàn vé Air Asia tức là trả lại phí vé khi bạn không bay nữa/bỏ chuyến bay. Vì một số lý do cá nhân mà rất nhiều khách hàng cần hoàn vé Air Asia, những không biết phải làm như thế nào, bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ để được tư vấn hoặc book lại vé khác thông qua zalo/ viber: 0907 820 888 – 0908 220 888

Hoàn vé máy bay Air Asia

Hoàn vé máy bay Air Asia

Hoàn vé máy bay Air Asia có nhiều trường hợp:

+  Bạn bị trễ chuyến bay, không kịp check in hoặc bỏ chuyến bay thì xem như bạn bỏ vé, Air Asia không hỗ trợ hoàn trả bất cứ tiền phí nào cho bạn kể cả các hạng đặt chỗ cao nhất.

Các trường hợp khác tùy vào quy định, bạn có được hỗ trợ trả lại phí hay không?

+ Nếu bạn chủ động hủy vé, thì tùy vào quy định Air Asia mà không lấy lại tiền vé hoặc lấy lại được phần thuế sân bay, và phải chờ ít nhất  từ 1 tháng, chúng tôi sẽ giúp bạn khi có nhu cầuhoàn vé.

Ngoài ra, có các trường hợp khác bạn cần hoàn vé Air Asia như chuyến bay của bạn nó bị delay hay hoặc bị hủy chuyến.

Hoàn vé máy bay Air Asia

Hoàn vé máy bay Air Asia

Các trường hợp không hoàn vé máy bay Air Asia được nữa. Để mua lại vé máy bay mới bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất tại Tổng đài Air Asia. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Air Asia tại Phòng vé Air Asia tại số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM để được tư vấn và đặt chỗ miễn phí.

Hoàn vé máy bay Air Asia như thế nào, khi cần Hoàn vé máy bay Air Asia 0907 820 888 – 0908 220 888.

Để tránh các trường hợp hoàn vé Air Asia, bạn nên xác định rõ ngày giờ bay, và phải ra trước sân bay ít nhất 3 tiếng đển kịp thời check in tại quầy làm thủ tục Air Asia.

Để mua Vé máy bay Air Asia giá rẻ và được tư vấn về Hoàn vé Air Asia,vui lòng gọi đến 0907 820 888 – 0908 220 888. 

Hoàn vé máy bay Air Asia

Chia sẻ bài viết