Khuyến mãi Air Asia đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru

Kính gửi Qúy Khách hàng !

Với chương trình khuyến mãi lần này, AirAsia mở giá vé  chỉ 9$ dành cho hành trình từ Hà Nội/Đà Nẵng/Tp.HCM đến Kuala Lumpur/Bangkok/Johor Bahru(chuyển tiếp bằng bus đến Singapore) cùng nhiều giá vé hấp dẫn cho các đường bay khác. Cụ thể:

Thời gian đặt vé: từ nay đến 05/10/2014

Thời gian khởi hành: từ nay đến 30/06/2015

Kênh áp dụng: Đại lý chính thức

Bảng giá đã bao gồm tất cả thuế :

Hành trình Giá (USD) All-in-fare Hành trình Giá (USD) All-in-fare
DMK-HAN 46 HAN-DMK 45
DMK-SGN 43 SGN-DMK 40
JHB-SGN 37 SGN-JHB 45
KUL-DAD 44 DAD-KUL 50
KUL-HAN 64 HAN-KUL 75
KUL-SGN 44 SGN-KUL 45

Vé máy bay đi Malaysia

Tại thị trường Việt Nam, Air Asia khai thác tất cả các tuyến đường quốc tế Châu Á, đặc biệt là các chuyến bay đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Jarkata, Melbourne, Sydney …Vé máy bay của hãng đang được bán tại đại lý chính thức Việt Mỹ.

Đặt vé máy bay Air Asia sớm tại đại lý Việt Mỹ của chúng tôi, quý khách thật sự sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn so với mua vé ở những hãng hàng không khác. Là đại lý chính thức của hãng Air Asia, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất.

Việt Mỹ – đại lý vé máy bay giá rẻ, đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Air Asia, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại đặt vé Air Asia :

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự cho Việt Mỹ !

Chia sẻ bài viết