Khuyến mãi Air Asia giảm 20% cho tất cả chuyến bay

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thứ 2 đầu tuần hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi  giảm đến 20% cho tất cả các đường bay được Air Asia khai thác  khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng như đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang, Phuket,….Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách lựa chọn giờ bay phù hợp nhất đến các nơi mình lựa chọn với mức giá siêu tiết kiệm nhất khi đồng hành cùng Air Asia . Đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 17/07/2016 và thời gian bắt đầu khởi hành chặng bay từ ngày 18/7 đến ngày 24/11/2016. Cụ thể thông tin chi tiết khuyến mãi Air Asia như sau:

Khuyến mãi 1: Giảm 20% cho tất cả các chuyến bay

Khuyến mãi Air Asia giảm 20% cho tất cả chuyến bay

Khuyến mãi Air Asia giảm 20% cho tất cả chuyến bay

 

Giảm 20% cho tất cả các chuyến bay được Air Asia khuyến mãi tuần này khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Penang(4 chuyến/tuần) và Johor Bahru ( Bay mỗi ngày). Ngoài ra còn bay đến hơn 100 điểm đến khác khác khắp mạng lưới. Giờ đây với chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur, Vé máy bay đi Johor Bahru hay Penang giảm đến 20% bạn tha hồ du lịch Malaysia với mức giá siêu tiết kiệm. Nhanh tay liên hệ Phòng vé Air Asia ngay hôm nay để được giá rẻ.

Khuyến mãi 2: Giảm giá vé máy bay đi Thái Lan

Khuyến mãi Air Asia giảm 20% cho tất cả chuyến bay

Cơ hội đến Thái Lan dành cho phái đẹp giờ đây không còn khó khăn nữa, bởi hãng hàng không Air Asia đặc biệt ưu đãi khuyến mãi các chặng bay từ Hà Nội, TPHCM đi Bangkok giảm 20% so với giá vé trên hãng. Với chiếc vé máy bay đi Bangkok được Air Asia giảm 20% tuần này là một tin rất vui cho chị em phụ nữ, không những được du lịch thả ga mà còn có cơ hội được mua những sản phẩm hàng hiệu nhưng giá rất rẻ được giảm giá tại Thái Lan trong đợt khuyến mãi này.

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 17/7/2016. Thời gian khởi hành từ ngày 18/6 đến ngày 24/11/2016. Nếu bạn có kế hoạch du lịch Bangkok Thái Lan thì nên lên kế hoạch ngay từ bây giờ để đặt được vé giá rẻ trước khi vé được bán hết nhé.

Khuyến mãi 3: Kỳ nghỉ tuyệt vời

Khuyến mãi Air Asia giảm 20% cho tất cả chuyến bay

Không dừng lại ở đó, Air Asia còn khuyến mãi giảm 20% cho các chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đi Krabi, Phuket, Manila và Jakarta (Nối chuyến tại Kuala Lumpur/ Bangkok) nhằm mang đến cho bạn những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể cùng mức giá siêu tiết kiệm. Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 17/7/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 18/7/2016 đến hết ngày 24/11/2017.

Điều kiện vé Air Asia khuyến mãi
– Giá vé máy bay khuyến mãi 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí
– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và tùy vào từng hạng ghế trên mỗi chuyến bay
– Tùy vào tình trạng đặt chỗ mà giá vé có thể thay đổi khác nhau
– Vé đã mua không được phép hoàn trả
– Số lượng vé khuyến mãi có hạn, đặt vé sớm ngay, giá vé càng rẻ

Đặt mua vé khuyến mãi Air Asia?

Cơ hội du lịch đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Phuket,…giá siêu rẻ không có hãng hàng không nào khác ngoài Air Asia. Nhanh chóng liên hệ đặt vé ngay hôm nay để được giá rẻ trong tầm tay. Việt Mỹ tự hào là Phòng Air Asia Vé Máy Bay uy tín và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu:

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết