khuyến mãi cực sốc vé 0 đồng hãng Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khuyến mãi cực sốc! Vé 0 đồng! Đặt ngay kẻo lỡ!

Tin vui cho tất cả các bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Johor Bahru hay vé máy bay đi Penang. Hãy hàng không Air Asia vừa tung ra 3 triệu vé máy bay giá 0 đồng áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang. Vé máy bay khuyến mãi Air Asia được mở bán ngay từ hôm nay đến ngày 19/6/2016. Nhanh chóng lên kế hoạch và cùng Phòng vé Air Asia Việt Mỹ sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình du lịch sắp tới của mình.

khuyến mãi cực sốc vé 0 đồng hãng Air Asia

khuyến mãi cực sốc vé 0 đồng hãng Air Asia

Khuyến mãi Air Asia vé 0 đồng được áp dụng từ ngày 4/1 đến hết ngày 21/8/2017. Thời gian khởi hành chặng bay còn khá lâu vì thế bạn có thể tha hồ lên kế hoạch để chuyến du lịch của mình thêm trọn vẹn hơn. Cụ thể chi tiết giá vé từng chương trình khuyến mãi nhứ sau:

Giá vé chưa thuế từ:

– Tp.HCM – Bangkok: 0 USD/ chiều

– Tp.HCM – Kuala Lumpur: 0 USD/ chiều

– Tp.HCM – Penang: 7 USD/ chiều

– Tp.HCM – Johor Bahru: 7 USD/ chiều

– Hà Nội – Bangkok: 1 USD/ chiều

– Hà Nội – Kuala Lumpur: 29 USD/ chiều

– Đà Nẵng – Kuala Lumpur: 24 USD/ chiều

và nhiều điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Song song đó,  Air Asia còn mở bán thêm hàng loạt vé khuyến mãi  hấp dẫn “Hè vui vẫy gọi”, dành cho các chuyến bay khởi hành từng Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru(mỗi ngày), Penang(3 chuyến mỗi ngày) có thời gian bay trong khoảng từ ngày 14/6 đến ngày 24/11/2016 giá chỉ từ 7 USD. Nếu bạn đang ấp ủ chuyến du lịch khám phá  Thái Lan, Malaysia trong thời gian gần đây dịp hè này nhưng không thể săn được vé máy bay giá 0 đồng thì  khuyến mãi “Mùa hè vẫy gọi” với giá 7 USD sẽ là điều kiện tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn cho hành trình bay của mình.

khuyến mãi cực sốc vé 0 đồng hãng Air Asia

Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn đến Thái Lan, Malaysia Air Asia còn tung ra khuyến mãi “ Càng bay càng thích” chỉ từ 51 USD được áp dụng khác hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng nối chuyến tại Bangkok hoặc Kuala Lumpur đến Melbourne, Phuket, Sydney, Tokyo, Seoul, Kota Bharu. Thời gian áp dụng khởi hành từ ngày 14/5 đến 24/11/2016.

khuyến mãi cực sốc vé 0 đồng hãng Air Asia

Quý khách lưu ý khi đặt khuyến mãi Air Asia:

Giá vé trên chưa bao gôm thuế và các loại phí.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng một số ngày bay nhất định trong khoảng thời gian khuyến mãi trên. Bạn nên xem kỹ thời gian khuyến mãi trước khi đặt vé nhé.

Số lượng vé khuyến mãi có hạng, đặc biệt vé 0 đồng đang được rất nhiều khách hàng săn đón, vì thế nếu bạn không lên kế hoạch sớm để đặt vé thì sẽ không còn vé giá rẻ.

Để biết chính xác giá vé, điều kiện khuyến mãi và đặt vé chóng thì hãy liên hệ đại lý Air Asia ngay hôm nay nhé.

Vé Air Asia 0 đồng cực hấp dẫn đúng không nào? Vậy bạn ngại ngùng gì mà không cùng Air Asia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn tiết kiệm nhất. Đến với Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Air Asia để đặt mua những tấm vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy lên kế hoạch để có ngày bay cụ thể và sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ với chi phí rẻ nhất, hành trình bay ưng ý, dịch vụ bay tuyệt vời từ Air Asia.

Điện thoại hỗ trợ săn vé khuyến mãi 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chia sẻ bài viết