Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Lễ 30/4 và 1/5 sắp tới bạn đã có dự định đi đâu chưa? Hãy cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi!! Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 hãng hàng không Air Asia triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tuần này như “Nghĩ lễ rồi bay thôi”, “Xách ba lô lên và bay nào“, “Trải nghiệm văn hóa đa dạng” . Hãng tung ra hàng loạt vé khuyến mãi với các mức giá hấp dẫn 7 USD, 41 USD, 133 USD tùy theo từng hành trình.

Chương trình khuyến mãi  Air Asia nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 tuần này là tin vui cho những ai đang lên kế hoạch đón lễ sôi động cùng gia đình chu du khắp các thành phố lớn của châu Á và Châu Úc. Nếu bạn là một trong những tín đồ du lịch và đang muốn có một chuyến đi thú vị trong dịp lễ này thì hãy nhanh chóng Lên kế hoạch và đặt vé máy bay Air Air Asia ngay hôm nay để có một hành trình siêu tiết kiệm. Dưới đây là thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này cho bạn tham khảo.

Khuyến mãi 1: Nghỉ lễ rồi bay thôi với giá chỉ từ 7 USD

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Với chương trình ưu đãi đặc biệt của Air Asia mừng ngày 30/4 và 1/5 giá chỉ từ 7 USD là bạn đã dể dàng tham quan đến 4 thành phố lớn của Malaysia, Thái Lan như : Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang. Cụ thể bạn sẽ có ngay hành trình tiết kiệm cùng giá vé máy bay đi bangkok hay vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru của hãng Air Asia áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng từ nay đến ngày 01/5/2016. Thời gian khởi hành chặng bay từ ngày 26/4 đến ngày 30/9/2016. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Khuyến mãi 2: Xách ba lô lên và bay nào với giá chỉ  41 USD.

Với chương trình khuyến mãi thứ 2 trong chuỗi chương trình khuyến mãi tuần này của hãng Air Asia  áp dụng cho các bạn có hành trình bay  từ TPHCM, Hà Nội đi Phuket, Yangon, Kota Kinabalu, Krabi trở nên dễ dàng thuận lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều. Như thế bạn có thể thỏa thích tham quan và khám phá những vùng đất mới vé vé máy bay đi Phuket, Krabi Yangon,… giá rẻ.

Gía vé được mở bán cho khuyến mãi “Xách ba lô lên và bay nào” giá chỉ từ 41 USD được áp dụng với các vé có thời gian bay từ ngày 26/4 đến ngày 30/9/2016.Ngày khởi bay đúng ngay dịp lễ 30/4 với kỳ nghĩ lễ kéo dài đến 4 ngày. Đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn có chuyến hành trình du lịch  thoải mái và đầy thú vị.

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Khuyến mãi 3: Trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng khuyến mãi Air Asia giá chỉ từ 133 USD

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Chương trình khuyến mãi “Trãi nghiệm văn hóa đa dạng” được Air Asia khuyến mãi tuần này giúp bạn sẽ có thêm cơ hội được khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời mới lạ tại những thành phố hấp dẫn lừng danh như Tokyo, Seoul,  Gold và Melbourne. Cụ thể giá vé máy bay đi Gold Coast, vé máy bay đi melbourne, Tokyo, Seoul giá chỉ từ 133 USD/ chuyến bay.

Đặc biệt, khuyến mãi này được áp dụng cho cả 3 điểm khởi hành gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Theo đó, vé khuyến mãi sẽ có thời hạn bay từ 26/04/2016 đến 24/11/2016. Hành trình cùng vé máy bay khuyến mãi AirAsia, sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm ấn tượng tại các vùng lãnh thổ thuộc khu vực Châu Á cũng như Australia.

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Lưu ý:

Giá vé khuyến mãi Air Asia là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Có điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Giá vé có thể thay đổi tùy vào chỗ ngồi và thời điểm book vé.

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air Asia trong chương trình khuyến mãi tuần này trước khi vé được bán hết hãy liên hệ Phòng vé Air Asia để được đội ngũ nhân viên phòng vé hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt vé một cách nhanh chóng giúp bạn dễ dàng có được một hành trình bay đầy thú vị và vô cùng tiết kiệm.

Chia sẻ bài viết