Phòng vé máy bay Air Asia khu vực Aeon Mall Tân Phú

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Phòng vé máy bay Air Asia khu vực Aeon Mall Tân Phú – Điểm bán vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất tại Aeon Mall Celadon Tân Phú. Nơi chính thức thay mặt hãng Air Asia xuất vé tức thì và săn tìm cho quý khách các hành trình bay tốt nhất theo cầu của bạn. 

Phòng vé máy bay Air Asia khu vực Aeon Mall Tân Phú

Phòng vé máy bay Air Asia khu vực Aeon Mall Tân Phú

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Aeon Mall Tân Phú có nhu cầu mua vé máy bay Air Asia đi du lịch, công tác hay thăm người thân,… hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 ngay để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Hiện tại Phòng vé Air Asia Việt Mỹ đã chính thức mở rộng văn phòng bán vé máy bay tại khu vực siêu thị Aeon Mall Celadon Tân Phú, gần ngay khu vực đường Bờ Bao Tân Thắng, đường Bình Long và đường Tân Kỳ Tân Quý có địa chỉ văn phòng tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM. Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Aeon Mall Tân Phú hãy liên hệ về Phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ.

Vé máy bay giá rẻ Aeon Mall Tân Phú – phòng vé Việt Mỹ là đại lý chỉ định hãng Air Asia, chuyên dụng hỗ trợ những chiếc vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ và nhiều hình hành bay đến các điểm đến Châu Á đáp ứng mọi nhu cầu bay Châu Á, Châu Úc giá siêu mềm của quý khách. Đến với Việt Mỹ chúng tôi cam kết: 

+ Luôn bán đúng giá vé máy bay Airasia với mức giá của hãng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình trên từng hành trình bay giá rẻ

+ Hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực Aeon Mall Tân Phú

+ Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

Ghé đại lý vé máy bay Air Asia khu vực Aeon Mall Tân Phú – phòng vé Việt Mỹ để có được những hành trình mà mình đang cần, đồng thời là nơi chắp cánh đường bay cho quý khách. Chúng tôi tự hào là Điểm bán vé máy bay Quốc tế – Nội địa tại Aeon Mall Tân Phú, là nơi có thể hỗ trợ book vé máy bay từ mọi hành trình, cam kết giá tốt, chất lượng và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết