Vé máy bay Air Asia đi Hyderabad giá rẻ 34 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Vé máy bay Air Asia đi Hyderabad giá rẻ 34 USD

Các dịp khuyến mãi gần đây của Air Asia hứa hẹn rất nhiều đều thú vị và hấp dẫn đang. Từ ngày 08/12/2014 vừa qua, Air Asia chỉ mới mở đường bay từ TP.HCM đến Hyderabad, Ấn Độ, nhưng hãng hàng không này đã tung ra rất nhiều vé máy bay Air Asia khuyến mãi với giá cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm. Khuyến mãi lần này áp dụng cho chuyến đi từ TP.HCM đến Hyderabad (Ấn Độ) và Penang (Malaysia) với giá chỉ từ 35 USD, các chuyến bay này đều nối tuyến tại Kuala Lumpur. Giá vé máy bay trên chỉ tính cho 1 chiều đi và chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Vé máy bay Air Asia đi Hyderabad giá rẻ 34 USD

Vé máy bay Air Asia đi Hyderabad giá rẻ 34 USD

Thời gian đặt vé máy bay Air Asia 34 USD từ nay đến 4/1/2015, thời gian khởi hành bay từ 5/1 đến 23/3/2015. Chặng bay từ TP. HCM đến Hyderabad và Penang tuy quá cảnh tại KUL-klia2 (Kuala Lumpur) nhưng bạn lưu ý khi xuống máy bay bạn không cần nhập cảnh và làm thủ tục lại, hành lý ký gửi sẽ được Air Asia chuyển tiếp.

Thời gian đặt vé kéo dài 2 tuần, tuy vậy Việt Mỹ khuyên bạn lên sớm lên kế hoạch cho chuyến đi đến Ấn Độ và Malaysia, vì vé khuyến mãi rẻ rất nhiều khách hàng đặt nên sẽ rất nhanh hết vé.

Hyderabad là thành phố ở phía nam Ấn Độ, thủ phủ của bang Andhra Pradesh. Thành phố này là một trung tâm hành chính và thương mại lớn, nổi tiếng với việc kinh doanh ngọc trai lâu đời. Đến nơi đây bạn sẽ tìm thấy được sự thích thú về văn hóa, xã hội của Ấn Độ nói chung, và Hyderabad nói riêng.

Ngoài ra, những ai yêu thích biển thì mời bạn ghé Penang, tại đây bạn có thể tham quan những nơi: city tour, chùa Kek Lok Si, miếu Quan Âm, Blue mansion, Peranakan mansion, đền rắn, Tropical spice garden, trang trại bướm… đặc biệt hơn tại đảo Batu Ferringhi là bãi biển đẹp nhất của Penag (nơi tập trung các resort) có nhiều trò chơi như nhảy dù, cưỡi ngựa

 Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Air Asia tại phòng vé chúng tôi!

Chia sẻ bài viết