Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá 3 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tuần này Air Asia có chương trình khuyến mãi vé máy bay rất hấp dẫn nhân dịp năm mới 2015 sắp tới. Chắc chắn mọi người rất bất ngờ vì chương trình khuyến mãi lần này cực kỳ hấp dẫn, chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur giá vé chỉ từ 3 USD, chặng bay từ TP.HCM đến thành phố Johor Bahru cũng với giá 3 USD. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur quận Tân Phú

Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur quận Tân Phú

Quý khách hàng lưu ý vé máy bay đi Kuala Lumpur 3 USD trên áp dụng cho 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí. Thời gian áp dụng đặt vé máy bay từ nay đến 7/12/2014, thời gian khởi hành từ 5/1 đến 30/4/2015. Cũng như tất cả các chương trình khác của Air Asia, thời gian khuyến mãi đặt vé máy bay rất hạn hẹp, các bạn có kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur và Johor Bahru nhớ tranh thủ liên hệ với Đại lý vé máy bay Air Asia của chúng tôi để đặt được vé rẻ.

 

Có lẽ rất nhiều bạn yêu thích du lịch không còn xa lạ với đắt nước Maylaysia, đây là cơ hội một lần nữa ghé thăm Kuala Lumpur và Johor Bahru, còn những ai chưa từng từng đặt chân đến một trong những điểm điểm trên, Việt Mỹ nghĩ rằng bạn hãy nhân cơ hội này đặt ngay vé máy bay Air Asia giá cực kỳ rẻ chỉ 3 USD.

Bạn lưu ý , để đặt được vé máy bay 3 USD, bạn hãy đến trực tiếp Phòng vé chúng tôi tại : 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc cho bạn.

Chia sẻ bài viết