Vé máy bay đi Bangkok 7 USD hãng Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hè là dịp để bạn cùng gia đình có một chuyến du lịch thật thú vị để xua tan những mệt mỏi căng thẳng cuộc sống. Với chiếc vé máy bay đi Bangkok 7 USD từ chương trình khuyến mãi Air Asia hành trình đến nước Thái Lan của bạn sẽ được hoàn thiện hơn. Nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ ngay hôm nay để hành trình thêm được thú vị hơn.

Vé máy bay đi Bangkok 7 USD hãng Air Asia

Vé máy bay đi Bangkok 7 USD hãng Air Asia

 

Sở hữu chiếc vé máy bay Air Asia khuyến mãi tuần này bạn sẽ được chu du đến thủ đô tươi đẹp của đất nước chùa vàng Thái Lan với mức giá rẻ nhất chỉ từ 7 USD. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 3/7/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/7/201 đến ngày 31/11/2016. Chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy hãng nào có giá vé rẻ hơn Air Asia, bởi chỉ 7 USD là bạn sở hữu ngay chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn du lịch đến Thái Lan trải nghiệm mùa hè rực rỡ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhất máy lên và gọi điện ngay cho đại lý Air Asia Việt Mỹ ngay hôm nay để được giá rẻ nhỉ.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Ngoài ra, Air Asia còn khuyến mãi thêm các chặng bay  khởi hành từ TPHCM, Hà Nội nối chuyến tại Bangkok hoặc Kuala Lumpur đi Krbi, Phuket, Yangon, Kota Kinabalu với giá vé một chiều chỉ từ 37 USD dành cho các du khách có nhu cầu bay với thời gian áp dụng các chuyến bay khởi hành từ ngày 28/6/2016 đến hết ngày 24/11/2016

Vé máy bay đi Bangkok 7 USD hãng Air Asia

Các bạn lưu ý:

Các giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Tùy vào từng hạng ghế trên mỗi chuyến bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi Air Asia trong tuần này chỉ áp dụng một số chặng bay có khung thời gian bay nhất định.

Vé đã mua không được phép hoàn đổi.

Với số lượng vé khuyến mãi có hạng vì thế bạn hãy nhanh chóng liên hệ Phòng vé Air Asia tại Việt Nam đặt vé ngay hôm nay trước khi vé được bán hết nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các hành trình bay giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay Air Asia giá tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ bài viết