Vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Như  các bạn đã biết Air Asia là một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất cho các hành trình bay khởi hành từ Việt Nam Đặc biệt nếu bạn sở hữu chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi của hãng hàng không Air Asia khai thác thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong suốt hành trình bay của mình.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi

Vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi

Hiện tại những chiếc vé máy bay khứ hồi đi Kuala Lumpur đang được bán tại các Đại lý Air Asia trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải Đại lý cũng cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất bạn lựa chọn.  Một trong những đại lý mà bạn có thể tin tưởng đặt vé nhất đó chính là Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Đến với chúng tôi bạn luôn nhận được những chiếc máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất. Nếu bạn là một trong những khách hàng đang có sự định đến Kuala Lumpur vào thời gian tới nhưng chưa biết mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur khứ hồi ở đâu thì hãy đến Đại lý Air Asia Việt Mỹ hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0908 220 888 – 0907 820 888.

Giá vé máy đi Kuala Lumpur khứ hồi hãng Air Asia

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Malaysia đến Thủ đô Kuala Lumpur du lịch. Air Asia Việt Nam xin cập nhật bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Kuala lumpur dưới đây để lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất nhé:

Giá vé TPHCM đi Kuala Lumpur

Điểm đi
Điểm đến
Tần xuất bay/
ngày
Giá vé
TPHCM
Kuala Lumpur
4 chuyến/ ngày
25 USD
Hà Nội
2 chuyến/ ngày
40 USD
Đà Nẵng
1 chuyến/ ngày
45 USD

Giá vé Hà Nội đi Kuala Lumpur

Điểm đi
Điểm đến
Tần xuất bay/
ngày
Giá vé
Kuala Lumpur
TPHCM
4 chuyến/ ngày
20 USD
Hà Nội
2 chuyến/ ngày
47 USD
Đà Nẵng
1 chuyến/ ngày
50 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Trong các chặng bay được Air Asia khai thác đi Kuala Lumpur thì Vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Kuala Lumpur là chặng bay được khai thác với mức giá rẻ nhất và tần suất khai thác cũng nhiều nhất. Giá vé trung bình khứ hồi đi Kuala Lumpur chỉ từ 45 USD khứ hồi.

Đại lý cung cấp vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ

Sở hữu chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia bạn sẽ là cơ hội tuyệt vời để tìm đến và khám phá những địa danh nổi tiếng tại thủ đô Malaysia này như tháp đôi Petronas, Menara Kuala Lumpur, quảng trường Menara, Bảo tàng quốc gia Malaysia, Chợ trung tâm,… Vì thế, Để sở hữu được chiếc vé máy bay đến Kuala Lumpur hay vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất bạn có thể liên hệ với Việt Mỹ ngay hôm nay.Bên cạnh việc cung cấp vé giá rẻ với hành trình tiết kiệm, Chúng tôi còn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến hành trình bay và điểm đến.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là một trong số ít đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam. Không chỉ vậy chúng tôi còn là Đại lý chính thức của hơn 50 hãng hàng không khác đang hoạt động tại Việt Nam. Chính vì thế quý khách đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ là bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi so sánh tất cả các hãng hàng không trước khi đưa ra mức giá thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Liên hệ Đại lý Air Asia Việt Mỹ qua số điện thoại: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971 để được tư vấn và đặt vé tốt nhất nhé.

Chia sẻ bài viết