Vé máy bay đi Penang tháng 10

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đi Penang tháng 10 bạn đã săn được vé máy bay Air Asia giá rẻ chưa? Với nhiều chương trình khuyến mãi Air Asia mở bán hàng tuần, nếu bạn đặt vé máy bay đi Penang tháng 10 hãng Air Asia sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay thì sẽ có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ dễ dàng hơn.

Vé máy bay đi Penang tháng 10

Vé máy bay đi Penang tháng 10

Đại lý Air Asia Việt Mỹ trực thuộc đại lý ủy quyền của Air Asia sẽ là điểm đến tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đặt vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 10. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé qua hệ thống tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888. Nếu bạn đang có dự định du lịch Penang tháng 7 này thì đừng quên liên hệ Việt Mỹ để được giá vé rẻ nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình bay được tốt nhất nhé.

Để tiện cho việc đi lại cũng như săn được những chiếc vé máy bay đi Penang tháng 10 hãng Air Asia. Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Penang chặng bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội cho bạn tham khảo để tiện lên kế hoạch đặt vé rẻ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Penang tháng 10

Vé máy bay đi Penang tháng 10

Giá vé máy bay TPHCM đi Penang tháng 10

Vé máy bay đi Penang tháng 10

Giá vé trên đã bao gồm thuê phí được Air Asia Việt Nam cập nhật tại thời điểm đăng bài. Air Asia mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay gia rẻ nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Penang tháng 10 du khách không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những điểm du lịch nổi tiếng nơi đây như: Phố cổ George Town, khu Little India, quần thể chùa Kek Lok Si, Miếu Quan âm, khu nhà gỗ Chew Jetty, ngôi nhà cổ Blue Mansion, Peranakan mansion, khu vườn Tropical Spice Garden, Trang trại bướm Butterfly farm,…Đặc biệt các món ăn nơi đây luôn nếu chân du khách hương vị đậm đà và mùi thơm quyến rũ mà không nơi nào có thể thưởng thức ngon bằng thành phố đảo Penang

Với chiếc vé máy bay Air Asia đi penang giá rẻ hành trình bay của  bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể. Vì thế bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến nước bạn để tham quan du lịch, mở mang tầm mắt nhé.

Hiện nay Air Asia đang triển khai chương trình khuyến mãi thứ 2 hàng tuần với mức giá vô cùng rẻ, trong đó chiếc vé máy bay đi Penang tháng 10 hãng Air Asia đang được khuyến mãi lớn với mức giá hấp dẫn. Chính vì thế nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch tháng 10 thì hãy đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm:

>> Vé máy bay đi Penang tháng 1 hãng Air Asia 

>> Vé máy bay đi Penang tháng 2 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 3 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 4 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 5 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 6 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 7 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 8 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 9 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 11 hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Penang tháng 12 hãng Air Asia

Chia sẻ bài viết