Vé máy bay đi Penang tháng 12

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vi vu du lịch Penang tiết kiệm cuối năm cùng vé máy bay giá rẻ Air Asia thì còn gì bằng nhỉ? Liên hệ Đại lý Air Asia tại Việt Nam để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Penang tháng 12 giá rẻ hãng Air Asia.

Vé máy bay đi Penang tháng 12

Vé máy bay đi Penang tháng 12

Lựa chọn mua vé máy bay quốc tế trước tiên phải lựa chọn đại lý Air Asia chính thức để có được những hành trình bay chất lượng. Và Việt Mỹ là một trong những đại lý Air Asia cấp 1 chính thức tại Việt Nam hơn 10 năm qua, luôn làm việc hết mình để đem lại những chiếc vé máy bay AirAsia giá rẻ uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng hơn trong suốt thời gian qua.

Theo như thông tin cập nhật tại Việt Mỹ, hiện nay giá vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 12 được khuyến mãi liên tục vào thứ 2 hàng tuần. Nếu quý khách mua vé máy bay đi Penang vào các đợt khuyến mãi thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều, không chỉ vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất. Càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao, vì thế nếu quý khách muốn mua vé máy bay đi Penang tháng 12 giá rẻ thì nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết.

Giá vé máy bay Air Asia đi Penang bao nhiêu?

Như các bạn đã biết hiện tại có không ít hãng hàng không khai thác chuyên chở và chào bán vé máy bay đi Penang, Malaysia đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Việt. Nhưng không phải hãng bay nào cũng đưa ra những chiếc vé máy bay đi Penang có giá ngang nhau. 

Mong muốn có được những hành trình bay sang Penang giá tiết kiệm nhất hãy lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Penang hãng Air Asia. Cùng tham khảo chi tiết giá vé máy bay đi Penang tháng 12 hãng Air Asia cho chặng bay từ Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội  – Penang được đại lý Air Asia cập nhật dưới đây:

Hãng bay
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Air Asia
TPHCM
Penang
45 USD
Penang
TPHCM
57 USD
Hà Nội
Penang
119 USD
Penang
Hà Nội
113 USD

+ Giá vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 12 được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm trước 3 đến 4 tháng thì giá vé sẽ càng rẻ

+ Liên hệ Đại lý Air Asia tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết 

Liên hệ đặt vé máy bay Airasia đi Penang tháng 12

Đại lý Air Asia tại Việt Nam mà bạn an tâm tin tưởng lựa chọn đặt vé đó chính là văn phòng vé máy bay Việt Mỹ. Tính từ thời điểm hiện tại Việt Mỹ là đại lý ủy quyền chính thức hãng Air Asia gần 10 năm qua. Tại đây là nơi luôn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục mua vé, quy trình đặt vé, check giá, giữ chỗ,…Book vé máy bay đi Singapore tháng 12 hãng Air Asia  giá rẻ  hay cần mua vé máy bay đi Penang những tháng khác hãy Alo về đại lý Air Asia Việt Mỹ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088

✳Có thể bạn quan tâm:

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 1

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 2

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 3

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 4

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 5

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 6

✈ Vé máy bay đi Penang tháng 7

Chia sẻ bài viết