Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất

Bạn đang tìm kiếm hành trình đi Phuket Thái Lan với chi phí tiết kiệm, hãy liên hệ với đại lý chính hãng Air Asia chúng tôi để mua Vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất mọi thời điểm.

 

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Phuket được mệnh danh là thiên đường biển đảo bậc nhất Thái Lan với hàng chục đảo lớn nhỏ thu hút khách du lịch không chỉ từ Châu Á mà cả Châu Âu và Mỹ nữa. Đường bay từ Việt Nam –Phuket hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác, đã tạo nên cạnh tranh về giá. Mỗi ngày, mỗi tuần các hãng hàng không giá rẻ đều tung khuyến mãi Vé máy bay đi Phuket, đặc biệt là Air Asia với rất nhiều mức giá khuyến mãi và điều kiện ưu đãi cho quý khách hàng thân yêu.

Bảng giá vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất

Khởi hành Nối tuyến Điểm đến Giá thấp nhất Tần suất
TPHCM Bangkok – Don Muang Phuket (HKT)  29 USD 8 chuyến/ngày

Bạn lưu ý giá trên 29 USD/vé tính cho một chiều chưa thuế phí, các hành trình bay đi Phuket cũng như các vé rẻ khác, giá sẽ dao động một chút cho với giá tham khảo.

Làm cách nào để mua được vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất

Bạn theo các điều hướng dẫn sau đây sẽ mua được vé rẻ đi Phuket dễ dàng:

+ Chọn mua vé đi Phuket xa ngày bay; ít nhất từ 1 tuần đến một tháng.

+ Chọn mua vé khuyến mãi đi Phuket 1 USD, 2 USD, 3 USD… vào các dịp khuyến mãi của Air Asia

+ Mua vé tại đại lý chính hãng Air Asia Việt Mỹ: Chúng tôi là tổng đại lý chính hãng Air Asia, cung cấp cho vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất cho toàn Tp.HCM và đại lý các tỉnh thành miền Bắc, cung cấp cho khách lẻ và các đại lý du lịch.

+ Đặc biệt, một năm Air Asia mở bán 4 lần vé 0 đồng đi Phuket cực rẻ, các thông tin khuyến mãi luôn cập nhật tại trang airasiavn.com

Khi bạn mua vé, nhân viên chúng tôi sẽ canh cứ vào ngày đi của bạn và tìm ra vé rẻ, chúng tôi so sách giá của các hãng có đường bay Vietnam  –  Phuket: Nok Air, Air Asia.

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất tại Đại lý chính hãng

Khi có nhu cầu đặt vé máy và tư vấn về hành trình vé rẻ đi Phuket, quý khách vui lòng gọi theo hotline: 0907 820 888 – 0906 099 996 

Các thông tin liên quan đế Phuket>>

Đại lý bán vé máy bay đi Phuket

Giá vé máy bay đi Phuket của Air Asia

Vé máy bay từ TPHCM đi Phuket

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Phuket

Các điểm du lịch hấp dẫn ở Phuket

Vé máy bay đi Phuket

Chia sẻ bài viết