Vé máy bay giá rẻ đi Phuket

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Phuket, bạn nên đặt trước một tháng. Bạn lưu ý nên mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ tại Phòng vé máy bay lớn, các đại lý cấp 1, điển hình như Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ thì bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket giá thấp nhất thị trường Việt Nam, bạn nên liên với các đại lý lớn như Đại lý cấp 1 Việt Mỹ, vì có hệ thống tra vé chính xác hành trình bay cũng như ngày giờ, hơn nữa nhân viên Việt Mỹ luôn tư vấn xoay qua vấn đề vé máy bay đi Phuket. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt trước chuyến bay, đăng ký hành lý, tư vấn bạn từ giấy tờ, thủ tục cần thiết trước khi bắt đầu chuyến đi, đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ giao vé miễn phí trong khu vực TPHCM.

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Phuket

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Bảng giá vé máy bay từ giá rẻ đi Phuket của Air Asia

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé 1 chiều Tần xuất
TPHCM Bangkok – DMK Phuket 29 USD 8 chuyến/ngày

** Lưu ý:

– Giá vé máy bay giá rẻ đi Phuket trên chưa bao gồm thuế phí và tính cho 1 chiều đi.

– Mỗi thời điểm khác nhau, giá vé khác nhau. Để biết giá chi tiết bất kỳ chặng bay nào đó, quý khách  vui lòng liên hệ với nhân viên Việt Mỹ.

0915 699 971 

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Phuket giá thấp nhất bạn nên chọn mua vé máy bay hãng Air Asia từ Tổng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức Air Asia, xuất trực tiếp vé máy bay rẻ nhất từ hệ thống. Mỗi ngày, hãng Air Asia khai thác từ TPHCM đi Phuket tần suất 8 chuyến/ ngày, chuyến bay quá cảnh tại Bangkok – Don Muang. Giá vé Việt Mỹ xuất bán vừa rẻ lại có rất nhiều chuyến bay trong ngày, giúp bạn thoải mái khi lựa chọn thời gian để mua vé.

Những lưu ý cho bạn khi du lịch đến miền biển ngọc Phuket

– Thời gian tuyệt vời để mua Vé máy bay đi Phuket là từ tháng 12 tới tháng 5, khoảng thời gian này khí hậu ôn hòa, có gió mùa mát mẻ và không quá nóng.

 

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

– Các bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Phuket thì canh các thời điểm Air Asia tung vé 0 đồng (vé 0 đồng rải rác và thường khuyến mãi xa ngày bay), 0 đồng nghĩa là Air Asia chưa tính thuế phí tức là miễn phí ghế ngồi, còn thuế phí là của nhà nước mình.

– Bãi biển ở Phuket: có ba bãi biển chính là Karon, Kata và Patong. Kata và Karon rất đẹp, Còn Patong là khu sầm uất và tập trung nhiều khách du lịch nhất. Ở đây tập trung vô số nhà hàng, quán bar, cà phê, massage, siêu thị…

– Về việc đặt khách sạn: Bạn có thể đặt phòng khác sạn trên các trang trực tuyến hoặc đặt khách sạn của Air Asia hoặc đến nơi thì tìm phòng thuê ở các nhà nghỉ bình dân ở các khu Patong. Hai khu vực nên đặt khách sạn ở PhuKet là: Patong beach hoặc khu Kata center. Đây là 2 khu trung tâm, ồn ào náo nhiệt. Đêm có thể đi chơi Bar và ăn đêm. Ai thích vắng vẻ, yên tĩnh thì book ở khu Karon beach.

– Dịch vụ cho thuê xe có ở khắp nơi, đặc biệt trước các khách sạn nhỏ. Giá giao động từ 200 tới 250baht..

– Đặt mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ đừng quên hai nơi mà du khách nào cũng nên tham quan là vùng đảo Phi Phi và vịnh Phang Nga (nơi có đảo James Bond).

– Mua tour đến các đảo: Không nên mua tour tại khách sạn, vì giá cao hơn. Cứ ra ngoài, tìm văn phòng đại lý du lịch nào nhìn sáng sủa mà hỏi giá để so sánh, cứ đi lòng vòng hỏi vài nơi trước để chọn lựa bao gồm đưa đón hay không, có bao gồm ăn không…

Chia sẻ bài viết