Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok được hãng hàng không Air Asia khai thác với nhiều mức giá ưu đãi và các hành trình bay linh hoạt với nhiều giờ bay khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Bangkok từ TPHCM hãy liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok không những Air Asia khai thác mà được nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia  Airlines, Malindo Air,… Tuy nhiên Air Asia vẫn là hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn nhất cho hành trình từ TPHCM đi Bangkok. Hãy liên hệ Đại lý vé máy bay Air Asia để lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp và đặt vé máy bay nhanh chóng tiện lợi với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok hãng Air Asia

Air Asia bán vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Bangkok với tần suất bay 3 chuyến/ ngày. Đây cũng chính là 1 trong những lý do khách hàng có nhiều cơ hội hơn mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của hãng Air Asia. Lịch bay được mở bán thông suốt cả năm, và mỗi chuyến bay đều có rất nhiều hạng vé máy bay giá rẻ HCM đi bangkok khác nhau. Các hạng giá được bán từ thấp nhất lên cao nhất, và các mức giá rẻ khuyến mại thường chiếm tới 25% số ghế trên mỗi chuyến bay. Vì thế hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Bangkok mỗi thời điểm khác nhau lại có những hạng giá khác nhau. Và để mua được vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi bangkok  giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Air Asia đi Bangkok cụ thể như sau:

Bảng giá vé máy bay HCM đi Bangkok

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok

Hiện tại đây là mức giá rẻ nhất chưa bao gồm thuế phí sân bay. Giá vé máy bay trên có thể rẻ hơn nếu bạn đặt vào những khoảng thời gian khuyến mãi của Air Asia. Tuy nhiên, giá vé sẽ cao hơn hoặc có thể hết vé tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé. Để biết cụ thể hành trình bay ủa mình bạn hãy liên hệ trực tiếp Phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn và báo giá chính xác với giá của hãng. Chúng tôi rất hân hạnh được trao niềm tin và đặt vé cho chuyến du lịch của quý khách hàng.

Cách mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok hãng Air Asia

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Bangkok của Air Asia là loại vé điện tử nên có nhiều cách đặt vé tiện lợi. Hành khách thường chọn mua vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Bangkok trực tuyến và thanh toán chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp phòng vé, đại lý trên toàn quốc để mua.

Đại lý Air Asia Việt Mỹ là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Air Asia. Hành khách mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangkok tại đại lý chúng tôi luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Với khách hàng tự đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Bangkok có thể gọi đến hotline 0915 699 901  để được hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức khác nhau.

Toàn bộ vé máy bay HCM đi Bangkok được xuất tại Việt Mỹ đều được đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất, được xuất hóa đơn đầy đủ, minh bạch giá vé.

Chia sẻ bài viết