Vé máy bay khuyến mãi Air Asia 0 đồng

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không Air Asia tung ra vé rẻ bất ngờ, thật không thể tin Air Asia đưa ra 3 triệu vé máy bay 0 đồng trong thời điểm cuối năm này, đây cơ hội này rất hiếm hoi nên bạn tranh thủ đặt ngay hôm nay. Vé áp dụng cho hành trình bay từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến những nơi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru và rất nhiều điểm đếm đến hấp dẫn khác.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất tại TPHCM

 

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng áp dụng từ nay đến hết ngày 16/11/2014, và khởi hành bay từ ngày 10/6/2015 đến hết ngày 17/1/2016. Giá vé máy bay cực sốc này chỉ tung ra đúng 1 tuần thôi, 3 triệu vé 0 đồng đang chờ bạn, hãy đặt vé ngay hôm nay để bạn có 1 chuyến du lịch dường như miễn phí. Lưu ý vé trên chưa bao gồm thuế sân bay và phụ phí.

Để đặt được vé khuyến mãi Air Asia, bạn vui lòng ghé đến Phòng Vé Máy Bay Air Asia của chúng tôi tại địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM

Ngoài ra, bạn muốn được tư vấn hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 0915 699 971 
– Skype: phongvevietmy, vemaybayvietmy

 

Bạn đang mong muốn có chuyến du lịch đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru và rất nhiều điểm đếm đến khác chỉ với vé 0 đồng. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi:

Chia sẻ bài viết