Vé máy bay tết 2018

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay tết 2018

Đặt vé máy bay tết giá rẻ 2018 tại đại lý chính hãng Air Asia. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về hành trình và ngày giờ bay, chúng tôi luôn sẵn sáng báo giá cho bạn, book vé và giao vé miễn phí.

Vé máy bay tết 2018

Vé máy bay tết 2018

Ngày nay, dịp nghỉ tết nguyên đán 2018 khách hàng thường chọn du lịch quốc tế trong đó du lịch các nước gần Việt Nam là phổ biến mà rất nhiều khách hàng yêu thích, các quốc gia gần Việt Nam phát triển du lịch như; Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indo, Đài Loan, Hàn Quốc… Du lịch tết các nước này thật thú vị, ngày tết thường được nghỉ từ 5 – 10 ngày nên bạn có thể lựa chọn các nơi đến mà bạn yêu thích. Điều đầu tiên bạn luôn có trong kế hoạch là mua vé máy bay tết 2018 du lịch nước ngoài, giá có mắc không, giá vé tết 2018 đi các nước gần Việt Nam rất rẻ,  rẻ hơn so với các chuyến bay nội địa rất nhiều.

Bảng giá tham khảo các chuyến bay nước ngoài trong dịp tết 2018

Khởi hành Nối tuyến Điểm đến Giá tháng 11
TP HCM _ Bangkok 8 USD
TP HCM _ Kuala Lumpur 14 USD
TP HCM _ Johor Bahru 19,5  USD
TP HCM Penang 19,5  USD
TP HCM Bangkok Chiang Mai 89 USD
TP HCM Bangkok Krabi 80 USD
TP HCM Bangkok Phuket 81 USD
TP HCM Kuala Lumpur Bali 80 USD
TP HCM Kuala Lumpur Jakarta 65 USD
TP HCM Kuala Lumpur Gold Coast 299 USD
TP HCM Kuala Lumpur Perth 95,5 USD
TP HCM Kuala Lumpur Melbourne 209 USD
TP HCM Kuala Lumpur Sydney 209 USD
TP HCM Kuala Lumpur Osaka 344 USD
TP HCM Kuala Lumpur Hàng Châu 110 USD

** Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, giá vé thay đổi tùy vào tình trạng đặt chỗ.

Các hãng hàng không đi nước ngoài khá đa dạng.  Tổng đại lý chúng tôi là đại lý chính hãng của các hãng hàng không như: Air Asia, Tiger Air, Malindo Air, Thai Lion Air, Cebu Pacific, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Eva Air, Cathay Pacific, China Airlines, Vanila Ai, Singapo Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, China Southerm…

Để book được vé máy bay tết 2018 giá rẻ đi nước ngoài, bạn hãy mua vé sớm nhé, bạn xác định ngày giờ bay sau đó gọi cho chúng tôi qua Zalo: 0907 820 888, liên hệ qua zalo là lựa chọn tiết kiệm dành cho quý khách.

Khi mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ bạn nên chuẩn bị các giấy tờ thủ tục hộ chiếu, visa…

Vì sao ngày tết nguyên đán 2018 lại chọn du lịch nước ngoài?

Ngày tết là thời điểm trong nước các dịch vụ tăng chóng mặt từ vé máy bay giá tăng đến các dịch vụ như khách sạn, ăn uống, đặc biệt là các điểm du lịch chưa kể còn sảy ra tình trạng chèo kéo, chặt chém khách du lịch. Do đó, du khách ngày càng có xu hướng yêu thích du lịch nước ngoài, nhất là các nước gần Việt Nam.

Du lịch tết trong nước đông đúc, ồn ào sẽ khiến bạn khó chịu, chưa dịch vụ bạn phải trả cao nhưng nhận lại được dịch vụ không tương xứng với số tiền bạn bạn ra. Đây cũng la vấn đền nan giải mà ngành du lịch Việt chưa cải thiện được.

Du lịch đến các nước gần Việt Nam thì bạn chỉ cần mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ trước ít nhất 3 tuần sẽ có vé máy bay giá rẻ.

Hãy nhanh chóng lên kết hoạt du lịch nước ngoài trong dịp tết nguyên đán 2018 sắp tới.  Bạn nên liên hệ với tổng đại lý Air Asia chúng tôi để book giá trước ít nhất 3 tuần bởi chúng tôi luôn có nhân viên túc trực cho bạn để book vé rẻ cũng như là tư vấn các chặng bay du lịch nước ngoài trong dịp tết nguyên đán 2018

Chia sẻ bài viết