Air Asia bán vé rẻ đến Chiang Mai chỉ với 46 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không Air Asia đang có chương trình khuyến mãi với các vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻChiang Rai, Phuket, Yangon với giá chỉ từ 46 USD cho chặng bay chiều đi bắt đầu từ TPHCM và có nối tuyến tạị Bangkok  đến Chiang Mai, theo Việt Mỹ nhận thấy đây là giá vé khuyến mãi khá lý tưởng để quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Thái Lan hay Myanma đầy hấp dẫn.

Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay AirAsia từ TPHCM đi Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Yangon với giá chỉ từ 46 USD được áp dụng bán từ nay đến 14/12/2014, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 05/01/2015 đến 30/06/2015, quý khách lưu ý giá vé máy bay 46 USD trên chưa bao gồm thuế phí, và chỉ cho một chiều đi. Khi quý khách liên hệ đặt vé tại đại vé máy bay Air Asia của chúng tôi, thì chỉ sẽ cộng thêm phí xuất vé vào giá vé trên cho các quý khách. Giá vé khuyến mãi sau khi được cộng thêm thuế và phí sân bay, sẽ không chênh lệch nhiều gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí cho chuyến du lịch của quý khách.

Khi đọc được thông tin khuyến mãi hấp dẫn này, quý khách mau chóng lên kế hoạch du lịch và đặt nhanh vé máy bay khuyến mãi đi Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Yangon. Khi cần đặt vé máy bay giá từ 46 USD của Air Asia, quý khách vui lòng ghé nhân viên chúng tôi sẽ đặt và xuất vé trực tiếp cho quý khách, Trường hợp cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua số.

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA
HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết