Air Asia bất ngờ tung vé đi Phuket 65 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia bất ngờ tung vé đi Phuket 65 USD

Vé máy bay đi Phuket giá từ 64 USD, thật bất ngờ phải không ? Vì đây là thời điểm mùa hè sôi động, số người du lịch qua Phuket tăng nhanh. Do đó, bạn nhớ nhanh tay chớp lấy cơ hội du lịch bằng cách đặt vé máy bay đi Phuket, Chiang Mai, Macau, Singapore giá chỉ từ 65 USD. Du lịch hè sôi động tại Thái Lan bằng cách đặt ngay vé máy bay đi Phuket giá cực kỳ rẻ từ Air Asia giá 1 chiều từ 65 USD. Lưu ý giá vé chưa bao gồm thuế phí và chuyến bay tứ TPHCM đến Phuket, Chiang Mai, Macau, Singapore nói tuyến tại Bangkok.

Thời gian đặt vé chỉ diễn ra 1 tuần từ nay đến 7/6/2015. Thời gian áp dụng chuyến bay từ nay đến hết ngày 30/9/2015. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn book ngay vé máy bay rẻ đến Phuket dịp hè nắng nóng này hãy nhanh chóng lên kế hoạch tạm thời xa rời Sài gòn để đặt chân đến khám phá những nơi tuyệt vời nhất.

Air Asia bất ngờ tung vé đi Phuket 65 USD

Air Asia bất ngờ tung vé đi Phuket 65 USD

Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay Air Asia đi Phuket giá tiết kiệm! Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những du khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, tạm thời rời xa các đô thị hiện đại để tìm đến niềm vui trong các khu rừng nhiệt đới và nhiều loại động thực vật quý hiếm miền nhiệt đới.

Giờ đây bạn có thể đặt vé máy bay đi Phuket và đi du lịch khắp các điểm hấp dẫn khác với vé quá rẻ từ Air Asia, và hơn nữa bạn không phải lo về vấn đề đặt vé, bạn chỉ cần gọi theo số:

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
Ðc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết