Air Asia bất ngờ tung vé máy bay đi Johor Bahru 14 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia bất ngờ tung vé máy bay đi Johor Bahru 14 USD

Tuần mới đến với nhiều bất ngờ thú vị từ Air Asia, ngoài vé máy bay 0 đồng đi Bangkok, Air Asia còn tung vé máy bay đi Johor Bahru, Kuala Lumpur chỉ với giá một chiều từ 14 USD, Chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến các nơi Kuala Lumpumr, Johor Bahru và khuyến mãi thêm đường bay từ Hà Nội đến Bangkok giá vé một chiều từ 14 USD. Bạn lưu ý đây là giá vé rẻ hấp dẫn khuyến mãi cho một lượt đi vào tháng 8 và tháng 9, thời gian book vé từ nay đến 16/9/20015, thời gian khởi hành từ 11/8 đến 31/1/2016.

Vé máy bay đi Malaysia

Theo Đại lý Air Asia nhận thấy tuần này hãng hàng không tung ra giá vé rất rẻ, rẻ hơn so với những lần trước. Do vậy, bạn nên bắt lấy cơ hội này để sở hữu cho mình chuyến đi đến Johor Bahru, Kuala Lumpur hoặc Bangkok, nhớ chia sẽ thông tin với người thân để ai có nhu cầu đến một trong những thành phố trên sẽ sở hữu chuyến đi tiết kiệm không kém phần thú vị.

Johor Bahru là thủ phủ bang Johor của đất nước Malaysia, đây là thành phố lớn thứ hai của nước này. Không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà mang nét Hindo, thành phố hiện đại và năng động, nơi đây còn là điểm dừng chân của rất nhiều du khách khi đến Malaysia. Các khu du lịch tại Johor Bahru phải kể đến: tòa nhà Sultan Ibrahim, bảo tàng Hoàng Gia, thánh đường Sultan Abu Bakar cùng ngôi đền cổ Johor Bahru, đặc biệt hơn nữa là có công viên Legoland thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch mỗi ngày. Với vị trí thuận lợi của Johor Bahru là tiếp giáp Singapore, nó còn được biết đến như con đường tắt đi du lịch Singapore mà không mất quá nhiều chi phí.

Khi bạn muốn đặt vé máy bay Johor Bahru giá rẻ nhấtđặt vé máy bay đi Johor Bahru giá gốc nhớ liên hệ:

0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết