Air Asia cấm mang SAMSUNG GALAXY NOTE 7 trên máy bay

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Theo thông tin mới nhất từ hãng hàng không Air Asia ngày 17/10/2017. Đại lý Air Asia liền thông báo đến cho tất cả quý khách hàng đồng hành cùng Air Asia trong thời gian tới đi đến các nước Châu Á cũng như Châu Úc tuyệt đối không được mang theo Samsung Galaxy Note 7 trên máy bay vì lý do an toàn không cháy nổ trên mỗi chuyến bay.

Air Asia cấm mang SAMSUNG GALAXY NOTE 7 trên máy bay

Air Asia cấm mang SAMSUNG GALAXY NOTE 7 trên máy bay

Với hơn 96 vụ đã xảy ra cháy nổ với dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 trong đó có 13 vụ làm thiệt hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng chính vì lý do này mà hiện nay không những Air Asia mà tất cả các hãng hàng không trong nước hay quốc tế điều cấm mang Samsung Galaxy Note 7 trên mọi chuyến bay với bất kỳ mọi hình thức nào như xách tay, hành lý ký gửi hay mang theo trong người.

Lệnh cấm được Air Asia ban hành ngày 17/10/2016 được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Air sia như Air Asia Malaysia (AK), Air Asia Thailand (FD), Air Asia Indonesia(QZ), Air Asia Phippines (Z2), Air Asia India (I5), Malaysia Air Asia X (D7), Thái Air Asia X (XJ) và Indonesia Air Asia X (XT).

Air Asia cấm mang SAMSUNG GALAXY NOTE 7 trên máy bay

Nhận được thông báo này Đại lý Air Asia mong rằng các bạn tuân thủ đúng quy định của cục hàng không. Nếu hành khách hàng cố chấp mang theo khi đi máy bay sẽ phạt theo đúng quy định của hãng và sẽ bị hủy hành trình bay ngay tức khắc.

Việc cấm mang điện thoại Galaxy Note 7 có thể gây bất tiện cho một số hành khách. Tuy nhiên vì sự an toàn tránh xảy ra cháy nổ cho toàn bộ khách hàng trên  mỗi chuyến bay nên chúng tôi phải làm đúng theo quy định mong quý khách thông cảm và tuân thủ theo khi đồng hành cùng Air Asia trên mọi chuyến bay.

Vì sự an toàn của chính mình cũng như người thân bạn bè mình, Quý khách vui lòng nắm rõ thông tin này và chia sẽ mạnh để bất kỳ ai đang sử dụng SAMSUNG GALAXY NOTE 7 để cẩn thận hơn khi dùng dòng điện thoại này.

Để biết thêm thông tin chi tiết tư vấn xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết