Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tin vui dành cho tất cả mọi khách hàng có ý định du lịch Malaysia Thái Lan hay Úc trong thời gian tới. Hôm nay hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay” áp dụng nhiều điểm đến khác nhau như Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang, Gold Coast,… bạn tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất. 

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ nay đến ngày 16/7/2017. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Air Asia mở bán tuần này bạn hãy tham khảo dưới đây nhé: 

Khuyến mãi 1: Bay Malaysia không lo về giá vé

Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

 

Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia vừa khai thác đường bay mới Nha Trang đi Kuala Lumpur với tần suất bay hàng ngày nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Theo đó trong tuần này Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Bay malaysia không lo về giá” giảm 20% giá vé áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Nha Trang đi Kuala Lumpur

Chương trình khuyến mãi được khởi hành từ  ngày 14/9/2017 đến ngày 23/11/2017

Giá giảm 20% chưa bao gồm thuế phí

Cùng Đại lý Air Asia Việt Nam lên lịch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Khuyến mãi 2: Giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay!

Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

Tiếp tục chương trình khuyến mãi “Giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay” áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/Đà Nẵng đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru.

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 17/7/2017

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho mọi hạng ghế, mọi chuyến bay. Vì thế dù bạn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Bangkok, hạng phổ thông hay hạng thương gia điều được giảm hết nhé.

Nhanh tay lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết.

Khuyến mãi 3: Bay để trải nghiệm

Air Asia giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

Nếu bạn không thích đi Malaysia hay Thái Lan nữa thì vẫn còn nhiều hành trình bay giá rẻ khác được Air Asia khai thác khuyến mãi tuần này cho bạn lựa chọn. Chương trình khuyến mãi “Bay để trải nghiệm” được giảm 20% giá vé áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (Nối chuyến ở Kuala Lumpur/ Bangkok) đến Chiang Mai/ Malé, Auckland, Gold Coast

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 17/7/2017 đến ngày 23/11/2017

Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những điểm thiên đường du lịch hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Air Asia đặt vé ngay hôm nay nhỉ.

Hotline đặt vé:  0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết