Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không Air Asia tung 3 triệu vé 0 đồng áp dụng cho toàn mạng bay  với thời gian mở bán từ nay đến ngày 11/6/2017. Một mức giá vô cùng rẻ rất thích hợp cho những khách hàng săn tìm vé máy bay khuyến mãi với mức giá tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình.

Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

 

Vé 0 đồng được áp Air Asia áp dụng mở bán từ TPHCM / Hà Nội/ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur/ Bangkok/ Johor Bahru/ Penang và nhiều điểm đến khác nữa đang chờ bạn khám phá 

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng được Air Asia  mở bán từ 15/1 đến hết ngày 28/8/2018

Số lượng vé khuyến mãi Air Asia có hạn và đang được đông đảo khách hàng săn đón, vì thế để sở hữu được hành trình bay ưng ý với  chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này thì Việt Mỹ khuyên bạn đặt vé sớm ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết.

Chương trình khuyến mãi 0 đồng có khoảng thời gian bay còn rất xa so với hiện tại nên không thích hợp với nhiều khách hàng đặt vé hiện nay. Hiểu được điều đó Air Asia, triển khai thêm một số chương trình khuyến mãi khác để đáp ứng nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất của đông đảo khách hàng.

Khuyến mãi 1: Hè đến rồi bay thôi!

Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

Là chương trình khuyến mãi được Air Asia áp dụng mở bán vào trong dịp hè đến các địa điểm như Bangkok, Johor Bahru, Penang, Kuala Lumpur với mức giá chỉ 6 USD nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể cùng gia đình mình có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa nhất trong dịp hè này.

Khuyến mãi hè đến rồi bay thôi được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 11/6/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 14/1/2018

Khuyến mãi 2: Tuyệt vời Bangkok

Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

Tuyệt vời bangkok là chương trình khuyến mãi mà Air Asia muốn mang đến cho những khách hàng đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok với khoảng thời gian bay từ 9/6 đến ngày 14/1/2018 với mức giá chỉ từ 15 USD. Đây cũng là hành trình bay mới nhất sắp đưa vào hoạt động trong tháng 6 này.

Khuyến mãi 3: Bay xa với vé rẻ!

Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay

Nếu bạn không thích đến Thái Lan, Malaysia nữa thì cùng Air Asia tham gia chương trình khuyến mãi “Bay xa với vé rẻ” với mức giá chỉ từ 25 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Melbourne, Tokyo, Bali, Chiang Mai, Langkawi.

Thời gian mở bán từ 15/1 đến ngày 28/8/2018

Nhanh chóng lên kế hoạch, cùng đại lý Air Asia Việt Nam “săn” vé máy bay khuyến mãi ngay từ bây giờ trước khi vé rẻ được bán hết. Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng có ngày bay cách xa ngày đặt vé, bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính, tìm hiểu điểm đến. Riêng với vé giá rẻ 6 USD, 15 USD cho hành trình khám phá châu Á bạn có thể “đặt ngay bay liền” trong tháng 6 đến hết tháng 12/2016. 

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết