Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 31 USD

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đầu từng Air Asia tưng bừng  triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Thái Lan- điểm đến lý tưởng cuối năm”, “Tưng bừng lễ hội Maylaysia” hay “Vui bất tận ở Philippines” với mức giá  lần lượt chỉ từ 33 USD, 31 USD, 63 USD. Cơ hội vi vu du lịch cuối năm của bạn đã đến rồi, vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch liên hệ Đại lý Air Asia tại Việt Nam đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 33 USD được áp dụng mở bán từ nay đến ngày 03/12/2017 các chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Dưới đây là thông tin chi tiết từng chương trình khuyến mãi được Air Asia khai thác tuần này:

Khuyến mãi 1: Thái Lan – điểm đến lý tưởng cuối năm chỉ từ 33 USD

Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 31 USD

Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 31 USD

 

Air Asia chọn Thái Lan làm điểm đến lý tưởng cuối năm ghé thăm xứ sở chùa Vàng mùa đẹp nhất trong năm. Đến Thái lan thả ga mua sắm, tưng bừng cùng với các chương trình khuyến mãi ở các trung tâm thương mại, nhà hàng,…Hay ghé nhiều điểm vui chơi lý tưởng.

Với mức giá ưu đãi chỉ từ 33 USD (Đã bao gồm thuế phí và chưa có phí xuất vé) đến Bangkok vf nhiều điểm đến nội địa khác. Thời gian áp dụng khởi hành cho các chuyến du lịch đến xứ sở chùa Vàng từ nay đến ngày 6/5/2018.

Khuyến mãi 2: Tưng bừng lễ hội Maylaysia chỉ từ 31 USD

Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 31 USD

Quẫy tưng bừng ở đất nước nổi tiếng Châu Á cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia với mức giá chỉ từ 31 USD (Đã bao gồm thuế phí và phí xuất vé). 

Hành trình bay khuyến mãi tưng bừng mùa lễ hội ở Malaysia được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến Kuala Lumpur với thời gian khởi hành từ nay đến ngày 6/5/2018. Đặt vé máy bay Air Asia đi Malaysia giá rẻ ngay hôm nay thôi nào!

Khuyến mãi 3: Vui bất tận ở Philippines cùng Air Asia chỉ từ 63 USD 

Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan. Malaysia, Philippines chỉ từ 31 USD

“Vui bất tận ở Phillipines”  là  khuyến mãi AirAsia chỉ áp dụng cho vé máy bay đi Manila khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh. Đây là điều tuyệt vời nhất cho những ai đang có dự định du ngoạn đến Manila – thành phố cổ kính và hiện đại của Philippines. Với đường bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh đến Manila không nối tuyến sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như giảm bớt mệt mỏi cho du khách.

Thời gian khởi hành đi Manila bắt đầu từ nay đến ngày 06/05/2018.

Để sở hữu những tấm vé máy bay Airasia giá rẻ khuyến mãi tuần này với mức giá ưu đãi  chỉ từ 31 USD, bạn hãy nhanh chóng chọn điểm đến, hành trình bay thích hợp và liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ – Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam để chuyến du lịch sắp đến của bạn thêm tiết kiệm và trọn vẹn hơn!

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Xem thêm: Ve may bay di Kuala Lumpur gia re | Ve may bay di Bangkok gia re

Chia sẻ bài viết