Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD, mua ngay!

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Nhân dịp được Skytrax trong tặng danh hiệu là hãng hàng không giá thấp tốt nhất thế giới 8 năm liền, để chia sẽ niềm vui đó Air Asia cùng khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD áp dụng cho nhiều chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Bangkok,….Nhanh tay cùng đại lý Air Asia đặt vé ngay hôm nay kẻo lỡ cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin các chương trình khuyến mãi hãng Air Asia bạn tham khảo chi tiết dưới đây:

Khuyến mãi 1: Khuyến mãi đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru giá chỉ từ 5 USD 

Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD, mua ngay!

Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD, mua ngay!

 

Khuyến mãi Air Asia 5 USD được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang. Đây là giá vé khuyến mãi đặt biệt nhân dịp được công nhận là hãng hàng không giá thấp tốt nhất thế giới 8 năm liền mà Air Asia muốn chia sẽ niềm vui đến tất cả khách hàng. Những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ đang được bán tại Phòng vé Air Asia Việt Mỹ, bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur hay vé máy bay đi Johor Bahru hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giá rẻ nhé.

Chương trình khuyến mãi Air Asia 5 USD được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 24/7/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 4/1 đến ngày 21/8/2017.

Khuyến mãi 2: Với giá chỉ từ 35 USD bạn tha hồ du lịch ngay và luôn

Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD, mua ngay!

Không dừng lại ở đó Air Asia tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Krabi, Phuket, Kota Bharu, Yangon được nối chuyến tại Kuala Lumpur, Bangkok với giá chỉ từ 35 USD. Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 24/7/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 4/1 đến ngày 21/8/2017.

Khuyến mãi 3: Khám phá văn hóa đa dạng Châu Á và Châu Úc giá chỉ từ 98 USD

Air Asia khuyến mãi giá chỉ từ 5 USD, mua ngay!

Với mong muốn mọi người có một hành trình du lịch trọn vẹn và tiết kiệm nhất giúp khám phá nền văn hóa để được trải nghiệm nhiều điều thú vị của các nước Châu Á và Châu Úc . Hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá chỉ từ 98 USD. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Sydney, Melbourne, Auckland, Gold Coast, Seoul, Tokyo và nối chuyến tại Kuala Lumpur. Thật tiết kiệm phải không nào? Chương trình khuyến mãi được áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 4/1 đến hết ngày 21/08/2017.

Quý khách lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Số lượng vé khuyến mãi có hạn nên bạn nên tranh thủ đặt vé sớm trước khi vé được bán hết nhé.

Vé khuyến mãi mãi không được phép hoàn đổi nên bạn trước khi đặt vé phải suy nghĩ thật kỹ.

Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ quý khách hãy liên hệ Việt Mỹ ngay hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Yangon giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và cùng rất nhiều những điểm đến hấp dẫn với giá vé thật tiết kiệm! Lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành trong chuyến đi sắp tới, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Để đặt vé nhanh chóng nhất hãy liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết