Air Asia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tiếp tục chương trình khuyến mãi vé máy bay rẻ Air Asia, lần này chương trình vé máy bay rẻ rất đặc biệt, Air Asia khuyến mãi chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố Bangkok, KuaLa Lupur, Johoh Bahru với giá vé máy bay rẻ chỉ từ 5 USD, giá vé áp dụng cho 1 chiều đi và chưa bao gồm thuế sân bay và phụ phí.

Bạn chú ý thời gian áp dụng đặt vé rất ngắn từ nay đến 14/12/2014, thời gian khởi hành bay từ 05/01 đến ngày 30/06/2015. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của Air Asia, nên hãng đưa ra rất nhiều chương trình vé máy bay rẻ, bạn nhớ theo dõi các thông tin từ website chúng tôi để có thể săn được vé rẻ nhé.

AirAsia giảm giá vé máy bay đi Bangkok 50%

AirAsia giảm giá vé máy bay đi Bangkok 50%

Thời gian khởi hành bay rơi vào rất nhiều dịp lễ tết: Tết Tây, Tết Nguyên Đán, và dịp lễ 30/4, 1/5, nên bạn tha hồ lựa chọn hành trình để du lịch tiết kiệm. Trường hợp những bạn thường xuyên phải đi công tác, buôn bán qua lại với các thành phố trên, đây là dịp bạn có chuyến đi rẻ nhất trong khoảng thời gian đầu năm 2015 nhé.

Việt Mỹ luôn tự hào mang đến những thông tin khuyến mãi mới nhất của Air Asia cho mọi quý khách, rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn Đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay rẻ thường xuyên, còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay 5 USD để đến các thành phố Bangkok, KuaLa Lupur, Johoh Bahru.

Chia sẻ bài viết