Air Asia khuyến mãi vé rẻ đi Bangkok giá từ 35 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Air Asia khuyến mãi vé rẻ đi Bangkok giá từ 35 USD

Bạn đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới chưa? Air Asia hiện đang tung vé khuyến mãi với giá rẻ hiếm có trong mùa cao điểm này, với vé máy bay đi Bangkok  giá  rẻ từ 35 USD, bạn sẽ có chặng bay từ TP.HCM, Hà Hội, Đà Nẵng đến các thành phố: Kuala Lumpur, Johor Bahru và Bangkok. Thật là hấp dẫn đúng không nào? Bạn đang mong sở hữu tấm vé máy bay đi Bankok, Kuala Lumpur, Johor Bahru.hãy liên hệ với Booker của Việt Mỹ ngay để đặt mua được vé rẻ, vì chắc chắn rằng loại vé này sẽ có rất nhiều người săn đó, do đó vé bán rất chạy.

Vé máy bay Air Asia đi Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru giá từ 35 USD đã bao gồm thuế phí, và cùng với việc xăng dầu giảm, hãng cũng miễn luôn phụ phí xăng dầu. Do đó, bạn có thể an tâm du lịch thoải mái. Thời gian khởi hành và đặt vé từ này đến hết ngày 26/3/2015, tuy là thời gian kéo dài đến tháng ba, nhưng bạn đặt vé sớm thì mới được vé rẻ nhất và khả năng lựa chọn thời gian thuận tiện tùy theo nhu cầu.

Air Asia khuyến mãi vé rẻ đi Bangkok giá từ 35 USD

Air Asia khuyến mãi vé rẻ đi Bangkok giá từ 35 USD

Đây là thời điểm đến Thái Lan tuyệt nhất, vì thời tiết Bangkok lúc này rất mát mẻ, bạn chọn đi khoảng thời gian này sẽ có lợi vừa mua sắm được rất nhiều hàng hóa giá rẻ và hàng sale tại một số nơi như: Siam Center, Siam Paragon, Central World, Chợ cuối tuần Chatuchak, khu Silom, khu phố Tây Khaosan, chợ đêm Suan Lum. Ngoài ra bạn còn được thỏa sức thăm quan du lịch đến điểm nổi tiếng của Bangkok: Hoàng cung, Đường Khaosan , Kênh Bangkok Klongs, Đền Wat Arun, Central World, Chùa Phật Nằm (Wat Pho), Điện Grand Palace.

Để đặt mua vé vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AIR ASIA
466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0915 699 971 
Website: https://airasiavn.com

Chia sẻ bài viết