Air Asia miễn phụ phí xăng dầu toàn mạng đường bay

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia miễn phụ phí xăng dầu toàn mạng đường bay

Từ ngày 26/1/2015 vừa qua, hàng không Air Asia đã không áp dụng phí xăng đầu trên tất cả chuyến bay, đây là thông tin cực kỳ thú vị cho các hành khách thường sử dụng dịch vụ hàng không Air Asia.

Với việc miễn phụ phí xăng dầu được áp dụng cho mọi chỗ ngồi trên tất cả các chuyến bay quốc tế lẫn nội địa (đối với Malaysia) của Air Asia, nhằm giảm gánh nặng thanh toán phụ phí nhiên liệu cho hành khách. Với việc áp dụng chính sách miễn phí này, vé máy bay Air Asia chỉ còn giá vé gốc, phí quản lý và thuế sân bay. Từ nay, giá vé máy bay đã rẻ hơn rất nhiều so với trước, hành khách không còn lo lắng về giá vé nữa. Miễn phụ phí xăng dầu đã được áp dụng cho mọi chuyến bay của Air Asia từ ngày 26/1/2015 vừa qua.

Air Asia miễn phụ phí xăng dầu toàn mạng đường bay

Air Asia miễn phụ phí xăng dầu toàn mạng đường bay

Từ năm 2008, Air Asia đã áp dụng bỏ phụ phí xăng dầu trên toàn bộ đường bay, đây là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới áp dụng chính sách trên. Tuy nhiên, năm 2011, chương trình này phải bị tạm dừng do mức giá nhiên liệu tăng cao. Gần đây, giá nguyên liệu trở nên bình ổn. Air Asia tiếp tục tái thực hiện chính sách này.

Hiện nay, hình giá xăng dầu thế giới đang giảm mạnh, tại Việt Nam giá xăng cũng giảm đáng kể. Tổng giám đốc tập đoàn Air Asia, ông Tony Fernandes hy vọng việc thực hiện chính sách này sẽ là động lực lớn để thúc đẩy ngành du lịch cũng như cho nền kinh tế nói chung.

Từ Việt Nam (Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng), bạn có thể mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia). Du lịch Thái Lan thích hợp nhất từ tháng 10 đến tháng 2, vì thời tiết khô ráo và không quá nóng. Còn đến Malaysia, bạn nên đi từ tháng 6 đến tháng 9 hoặc tháng 1 và tháng 2.

Chia sẻ bài viết