Air Asia mở đường bay thẳng TPHCM (Sài Gòn) đi Penang

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Trong thời giá sắp tới, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng khi mua Vé máy bay đi Penang nữa, Air Asia đã ra thông báo với Đại lý chúng tôi: hãng hàng không giá rẻ Air Asia sẽ mở đường bay thẳng Từ Sài Gòn đến Penang, SGN-PEN, chuyến bay thẳng đầu tiên áp dụng từ này 25/1/2015 và bay vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Đặc biệt, Air Asia sẽ miễn phí cho 20kg hành lý ký gửi cho các chuyến bay.

Trước đây, khi bay từ Sài Gòn đi Penang, bạn phải nối tuyến tại sân bay Kuala Lumpur. Nhưng do khách hàng đi đến Penang rất nhiều và số lượng hành khách ngày càng tăng lên, do đó Hãng đã triển khai chuyến bay thẳng đầu tiên từ Sài Gòn đến Penang, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Mua vé máy bay đi Penang bạn không phải lo lắng vì giá rất rẻ của Air Asia và hơn nữa có đường bay thẳng từ TPHCM đến Penang. Ngoài ra, Malaysia nằm trong nhóm những nước “miễn phí” visa cho người Việt Nam, nên bạn đến Penang rất thuật tiện. Để mua vé máy bay đi Penang các bạn nhớ liên hệ với các đại lý cấp 1 Air Asia. Bạn có thể đặt vé máy bay Air Asia đi Penang thông qua điện thoại, chát /skype, hoặc trực tiếp đến đại lý vé máy bay cấp 1 Air Asia

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

ĐẠI LÝ CẤP 1 AIR ASIA CHÚC BẠN CÓ CHUYẾN BAY ĐẾN PENANG TỐT ĐẸP !

Chia sẻ bài viết