Air Asia tiết lộ vé máy bay khuyến mãi 3 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Air Asia tiết lộ vé máy bay khuyến mãi 3 USD

Tháng 11 đã rất nhiều chương chình khuyến mãi từ hàng không Air Asia, rất nhiều quý khách đã mua được giá vé cực kỳ ưu đãi, hôm nay Việt Mỹ tiết lộ cho mọi người giá vé máy bay Air Asia cực kỳ hấp dẫn hơn nữa, giá rất rẻ chỉ từ 3 USD. Chỉ với 3 USD các bạn đã đươc sở hữu chuyến đi từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng từ Kuala Lumpur, và chặng bay từ TP.HCM đến thành phố Johor BahRu.

Các bạn lưu ý giá vé máy bay Air Asia 3 USD chỉ áp dụng cho 1 chiều đi và chưa tính thuế sân bay và phụ phí, thời gian đạt vé trong một tuần từ hôm nay đến 23/11/2014, thời gian khởi hành thừ 5/1 đến 30/4/2015. Vé máy bay giá cực kỳ rẻ chỉ bán trong vòng một tuần ngắn ngủi, các bạn nên tranh thủ đặt vé sớm nhất vì vé sẽ rất nhanh hết.

Chỉ với 3 USD bạn sẽ sở hữu được vé máy bay để thực hiện chuyến du lịch thoải mái và tiết kiệm nhất cùng với gia đình và người thân. Thật hấp dẫn đúng không nào!

Thời gian khởi hành bay kéo dài tới cuối tháng 4/ 2015 , nên bạn có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng cho kế hoạch khám phá thành phố Kuala Lumpur và Johor Bahru

Air Asia tiết lộ vé máy bay khuyến mãi 3 USD

Air Asia tiết lộ vé máy bay khuyến mãi 3 USD

Các bạn lưu ý để đặt được vé máy bay Air Asia giá 3 USD, vui lòng đến trực tiếp Phòng vé máy bay Việt Mỹ, nhân viên sẽ đặt vé và xuất vé trực tiếp, vì đây là vé khuyến mãi nên rất nhanh hết và quy định từ Air Asia là không thể giữ vé.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay, hãy liên hệ với chúng tôi:

PHÒNG VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC
Điện thoại: 0907 820 888
Email: dichvuvemaybaygiare@gmail.com
Website: https://airasiavn.com

Chia sẻ bài viết