Air Asia tổ chức chuyến Fam Trip đầy ý nghĩa đến thiên đường Krabi

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia tổ chức chuyến Fam Trip đầy ý nghĩa đến thiên đường Krabi

Ngày 5/8/2015 vừa qua, Air Asia tố chức chuyến Fam Trip cho các doanh nghiệp của hãng tại Việt Nam, chuyến đi kéo dài 2 ngày đến vùng đất Krabi xinh đẹp nhất của Thái Lan. Thật là một chuyến đi tuyệt vời và đây ý nghĩa mà Air Asia trao tặng cho các doanh nghiệp.

>> Kabri – vùng đất thần tiên đẹp nhất Thái Lan

>> Thông tin hãng hàng không Air Asia

>> Vé máy bay đi Krabi

Một số hình ảnh mà Đại lý Air Asia chúng tôi kịp lưu lại của Đoàn Fam Trip.

Khi các thành viên từ Việt Nam đến Krabi, đoàn Air Asia đã đón tiếp nồng hậu và check in khách sạn. Đoàn Air Asia tại Thái Lan đã cùng với các thành viên dự event và chụp ảnh kỷ niệm ngày 5/8/15. Gương mặt rạng ngời của Air Asia cùng quý thành viên hứa hẹn một chuyến đi nhiều niềm vui và bất ngờ. Sau đó, hãng hàng không Air Asia đã tổ chức trao thưởng cho doanh nghiệp tại Việt Nam,

Đại diện hãng hàng không Air Asia trao phần thưởng Doanh nhân Mai Quốc Tuấn – Giám đốc  Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Air Asia cùng chụp hình lưu niệm cho chuyến Fam Trip tại Krabi.

Cùng du thuyền đến đảo.

Một số hình ảnh Air Asia thực hiện tại Krabi xinh đẹp, Krabi là điểm du lịch sáng giá nhất Thái Lan hiện Nay, đó cũng là lý do trong năm nay, hàng không Air Asia chọn Krabi cho chuyến Fam Trip đăc biệt này.

(Hình ảnh bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)
Kết thúc một chuyến đi đầy ý nghĩa là nhiều niềm vui, Đại lý Air Asia chúng tôi gởi lời tri ân sâu sắc đến với hãng hàng không Air Asia, chúc HÃNG HÀNG KHÔNG AIR ASIA ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, để phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ bài viết