Air Asia tung 3 triệu vé khuyến mãi đi Perth

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Từ khi hãng hàng không Air Asia mở đường bay từ Việt Nam đi Perth, các hàng khách không còn lo lắng về chi phí đi lại, mỗi tuần Air Asia đều tung không ít vé máy bay đi Perth giá cực kỳ ưu đãi đến tất cả mọi người.

Bạn đang muốn mua vé giá rẻ từ 91 USD từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Melbourne, Perth, Sapporo, Seoul ( nối tuyến ở Kula Lumpur ) hãy liên hệ ngay với Đại Lý Air Asia cấp 1 của chúng tôi.

 

Thời gian đặt vé chỉ diễn ra 1 tuần từ nay đến 16/8/2015. Thời gian áp dụng chuyến bay từ 15/2/2016 đến hết ngày 31/8/2016, Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn book ngay vé máy bay rẻ đi Melbourne, Perth, Sapporo, Seouldịp hãy nhanh chóng lên kế hoạch tạm thời xa rời Sài gòn để đặt chân đến khám phá những nơi tuyệt vời nhất.

Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay Air Asia đi Perth giá tiết kiệm! Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những du khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, tạm thời tách biệt với các đô thị hiện đại tìm kiếm niềm vui trong các khu rừng nhiệt đới và nhiều loại động thực vật quý hiếm miền nhiệt đới.

Giờ đây bạn có thể đặt vé máy bay đi Perth và du lịch khắp các điểm hấp dẫn khác với vé quá rẻ từ AIr Asia, và hơn nữa bạn không phải lo về vấn đề đại vé, bạn chỉ cần gọi theo số:

0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết