Air Asia tung vé đi Johor Bahru giá chỉ từ 25 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia tung vé đi Johor Bahru giá chỉ từ 25 USD

Đầu tuần, tiếp tục săn vé rẻ từ Air Asia, hãng đang khuyến mãi vé máy bay đi Johor Bahru và Kuala Lumpur, chương trình khuyến mãi như sau:

Chặng bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Johor Bahru và Kuala Lumpur giá vé 1 chiều 25 USD.

Thời gian khuyến mãi từ nay đến 17/5/2015.

Khởi hành từ nay đến 30/9/2015.

Vé chưa bao gồm thuế phí.

Bạn lưu ý giá vé trên cộng thêm thuế phí vẫn còn rất rẻ, do đó bạn cần xác định ngày đặt vé để săn được giá rẻ nhất. Những ngày cuối của khuyến mãi cơ hội lựa chọn ngày đi có giá rẻ sẽ khan hiếm hơn.

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Những khách hàng quen thuộc đã nắm rõ cách đặt vé máy bay Air Asia từ Việt Mỹ, Việt Mỹ giới thiệu cách đặt vé cho khách hàng mới để bạn dễ dàng biết cách thức book vé:

1. Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý: Quý khách đến trực tiếp địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM để thanh toán và lấy vé.
2. Thanh toán và lấy vé Online: Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Việt Mỹ qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.
3. Thanh toán và lấy vé tại nhà: Chỉ cần gọi điện thoại, nhân viên của Việt Mỹ sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

airasiavn chúc quý khách chuyến đi tốt đẹp!

Chia sẻ bài viết