Air Asia tung vé máy bay đi Trung Quốc, Úc 80 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Air Asia tung vé máy bay đi Trung Quốc, Úc 80 USD

Trong các chương trình  khuyến mãi lần trước, quý khách hàng nào đã lỡ cơ hội mua vé máy bay Air Asia đến các nước Trung Quốc và Úc thì đừng lo lắng, vì trong tuần này Air Asia lại tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi lớn cho chặng bay từ TPHCM đến các nơi: Đài Bắc, Melboure, Thành Đô, Perth. Khuyến mãi lần này sẽ mang đến chuyến đi thật tiết kiệm với giá vé chỉ 80 USD. Ngay khi biết thông tin này quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý vé máy bay Air Asia chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đặt vé.

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc

Chương trình khuyến mãi vé máy bay lần này có hạn tới ngày 14/12/2014. Thời gian khởi hành trong khoảng từ 5/1/2015 đến hết ngày 30/6/2015. Giá vé máy bay Air Asia 80 USD đến Đài Bắc, Melboure, Thành Đô, Perth chỉ áp dụng cho một chiều đi và chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên nếu áp dụng thêm thuế phí giá vé cũng chỉ từ 121 USD, giá không chênh lệch nhiều nên với chặng bay như vậy là khá tiết kiệm.

Như quý khách hàng đã biết hàng không Air Asia có trụ sở tại Malaysia với chất lượng đường bay tốt, được rất nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay để đi du lịch, định cư hay du học. Air Asia hiện nay đã phát triển và khai thác khác nhiều đường bay rải khắp các nước trên thế giới và Việt Nam. Đặt mua vé máy bay Air Asia quý khách có thể tin tưởng về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với giá vé cạnh tranh, đây cũng là hãng hàng không chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng.

466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết