AirAsia mở đường bay mới đi Gaya

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

AirAsia mở đường bay mới đi Gaya

AirAsia mở đường bay chính thức mở đường bay đi Bodh GayA, Ấn Độ quá cảnh tại Don Muang, đường bay này giúp giải quyết được nhu cần thiết đi lại, du lịch, hành hương giữa hai thành phố Gaya và TP. Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

AirAsia mở đường bay mới đi Gaya

AirAsia mở đường bay mới đi Gaya

AirAsia mở đường bay mới đi Gaya[/caption]

THÔNG TIN ĐƯỜNG BAY TP.HỒ CHÍ MINH/ HÀ NỘI – GAYA

AirAsia mở chuyến bay Từ TP. Hồ Chí Minh/Hà nội – Gaya có luôn dịch vụ Fly-Thru, tức là khi quá cảnh tại sân bay Don Muang bạn không phải lo bởi hành lý chuyến thẳng từ điểm đầu – điểm cuối.

Hành trình Số hiệu Giờ bay Tuần Suất Ngày bắt dầu
SGN – DMK – GAY FD659/

FD112

 

21:35 – 23:05/

8:20-10:10

Thứ 3, 5, 7 CN 20/12/2018
HAN – DMK – GAY FD645/

FD112

 

20:50 – 22:40/

8:20 – 10:10


Giới thiệu về thành phố đi Bodh Gaya

Thị trấn Bodh Gaya nằm cách thành phố cổ Gaya khoảng 12 cây số về phía Bắc, cách thủ phủ Patna của bang Bihar hơn 100 km, khá nhộn nhịp với các nhà hàng, khách sạn

Bodh Gaya còn gọi là Bodhgaya, tên tiếng việt là Bồ Đề Đạo Tràng, là một thành phố ở quận Gaya, Bihar, Ấn Độ. Đây là địa điểm nổi tiếng do là nơi Đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề, nên được rất nhiều đạo phật hành hương, các hành khách chủ yếu đến từ các nước theo Phật giáo bao gồm; Thái Lan, Myama, Buhtan, Việt Nam, Tây Tạng, Lào…

Bodh Gaya đã trở thành Di sản thế giới và được nhiều du khách biết đến, Nhà sư Huyền Trang – Đường Tăng đã từng đến đây hành hương vào năm 629. Các điểm tham quan ở Gaya ba gồm cây bồ đề, tháp Đại giác.

AirAsia mở đường bay mới đi Gaya

Chia sẻ bài viết