Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3 của hãng hàng không giá rẻ Air Asia nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đi lại giữa TPHCM/ Hà Nội và Bangkok có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình bay tiết kiệm.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tháng 3 xin liên hệ Đại lý Air Asia qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Tháng 3 – thời điểm sau Tết giá vé máy bay Air Asia đã trở về với mức bình thường, thậm chí còn có vé siêu rẻ chỉ từ 6 USD. Đặc biệt, vào thời điểm này thời tiết trời dịu mát, đây cũng là thời gian tuyệt vời cho chuyến du ngoạn đó đây cùng gia đình, bạn bè. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn điểm đến, thì bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thông qua bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3 do Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 3

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

Giá vé máy bay TPHCM đi Bangkok tháng 3

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

Quý khách lưu ý:

+ Các bảng giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Hàng tuần Air Asia thường triển khai chương trình khuyến mãi các hành trình bay đến Bangkok. Để biết chính xác giá vé cũng như đặt vé nhanh chóng thì bạn có thể theo dõi website:  https://airasiavn.com để cập nhật tin tức thường xuyên nhé.

Giờ đây bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần chọn điểm khởi hành từ Hà Nội hoặc TPHCM đến Bangkok thành phố du lịch bật nhất Châu Á của hãng hàng không Air Asia trong tháng 3 này. Còn tất cả công việc còn lại Đại lý Air Asia Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ và giao vé miễn phí tận nhà cho bạn. Vì sao phòng vé Việt Mỹ chúng tôi có thể làm được điều này dễ dàng như vậy? Bởi chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng Air Asia trên trị trường hàng không Việt Nam có trụ sở chính đóng tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM. Đồng thời được sự tín nhiệm của hãng cho phép đại lý chúng tôi xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất.

Để đặt vé bạn xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn đặt vé tốt nhất bạn nhé.

Chia sẻ bài viết