Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé máy bay đi bangkok rất rẻ chỉ từ 650 000/vé một chiều đi đã bao gồm thuế phí. Bạn có thể gọi ngay số zalo/viber/line: 0907 820 888 để biết được giá thời điểm là bao nhiêu và book ngay vé rẻ nhé. Vé máy bay đi du lịch Bangkok thực sự không hề mắc như bạn nghĩ, với sự cạnh tranh của rất nhiều hãng mở đường bay ngày đã tạo nên mức giá thấp nhất dễ dàng book được.

Đặt vé máy bay Air Asia

Đặt vé máy bay Air Asia

Để mua được Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ thì quý khách cần tham khảo thông tin sau

  • Mua vé vào dịp khuyến mãi: Air Asia mỗi tuần đều có khuyến mãi  giá vé từ 3 USD, 5 USD, 8 USD… tùy vào các khuyến mãi xa hoặc gần ngày bay tùy vào chương trình Air Asia.
  • Mua vé trước ít nhất 2 tuần để có vé giá rẻ hơn, mua sát ngày bay hoặc mua gấp bạn khó có được giá 650 000/vé nhé
  • Mua tại đại lý Việt Mỹ để có vé thấp nhất từ 650 000/ vé. Vì là đại lý cấp 1 nên chúng tôi xuất bán giá chính hãng từ các hãng hang không đang hoạt động tại Việt Nam

Các hãng hàng không có đường bay từ TPHCM – Bangkok: Air Asia, Malindo Air, Thai LionAir Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines…

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé máy bay đi Bangkok (khứ hồi 1 chiều đã tính thuế phí)
AirAsia Thai LionAir Vietjet Jetstar Vienam Airlines
650 000đ 850 000đ 1 000 000đ 2 050 000đ 2 250 000đ

** Giá vé trên đã áp dụng thuế phí, miễn phí hành lý 7kg xách tay, riêng hãng Thai LionAir miễn phí thêm 30kg hành lý ký gửi và một phần ăn cho chặng bay từ TPHCM – Bangkok.

 

Royal Grand Palace Bangkok Tour Half Day

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Để mua vé rẻ đi Bangkok bạn hãy liện hệ thông qua các hình thức linh động: zalo/viber/ skype hoặc trực tiếp đến địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.

Bangkok luôn là thủ đô hút khách du lịch bởi đây là điểm cho tham quan về văn hóa, vui chơi giải trí và đặc biệt là mua sắm giá rẻ mỗi ngày. Đồng hành cùng Đại lý chính hãng Air Asia để luôn có giá vé rẻ nhất gửi đến bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Chia sẻ bài viết