Bảng giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt vé rẻ đi Malaysia ngay hôm nay từ tổng đại lý chính hãng Air Asia để có chuyến đi hấp dẫn và tiết kiệm đến bán đảo Mã Lai – một trong những nước nó rất nhiều đang chờ bạn khám phá. Hiện nay, với giá vé máy bay cạnh tranh, bạn hoàn toàn book được vé giá rẻ đi Malaysia cực thấp tại Đại lý Air Asia. Tháng 6 này hãy săn vé đi Malaysia của Air Asia với các hành trình bay giá rẻ!

6 thiên đường biển đảo đẹp nhất Malaysia

6 thiên đường biển đảo đẹp nhất Malaysia

Bạn hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6 của Air Asia

Khởi hành

Quá cảnh Điểm đến Giá vé AirAsia
TPHCM Kuala Lumpur 11 USD
TPHCM Penang 19 USD
TPHCM Johor Bahru 19 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 25 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur 35 USD
TPHCM Kuala Lumpur Kota Kinabalu 39 USD
TPHCM Kuala Lumpur Kota Bahru 59 USD
TPHCM Kuala Lumpur Langkawi

39 USD

*Giá vé trên chưa tính thuế phí, giá vé có thể thấp hơn tùy vào tình trạng chỗ ngồi.

Tháng 6 này đến Malaysia bạn đừng quên một trong những điểm đến hấp dẫn nhất:

Đầu tiên phải kể đến là Thủ đô Kuala Lumpur với toàn tháp đôi Petronas là điểm đến hú khách nhất, du khách đến đây chủ yếu để chụp ảnh và mua sắm ăn uống rất tiện nghi và hàng hóa đa dạng, tại thủ đô Kuala Lumpur bạn còn có thể tham quan nhiều nơi như: động Batu, cao nguyên Cameron…

Điểm du lịch “hot” thứ 2 ở đất nước Malaysia à Penang – là nơi hút khách bởi hòn đảo Penang này khá phát triển và quy hạch du lịch rất tốt, hơn nữa không khí trên đảo mát mẻ, trong làh điều rất nhiều du khách yêu thích. Những điểm đến lý thú nơi đây: Penang Hill, cầu Penang…

Johor Bahru hút khách bởi lý do đây không chỉ có những công viên khổng: Lego Land, Hello Kitty… nơi đây còn là con đường thuận lợi dể qua Singapore dễ dàng, ở Johor Bahru cũng là cơ hội cho bạn mua sắm hàng hóa giá rẻ.

Để có tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ bạn hãy liên hệ hay hotline 0907 820 888 để được tư vấn, book vé và được giao vé miễn phí nhé!

Xem thêm>>

  • Bảng giá vé máy bay đi Malaysia tháng 5
Chia sẻ bài viết